500k Gái gọi Hà Linh xxx653 - Hàng mới tháng 1

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Đã lâu rồi không có em nào về khu gò vấp này. Hôm nay nhận được ảnh của em thấy là muốn quay tay luôn nhưng mà trước giờ có mấy em gái còn quay tay thì hao phí đạn dược. Thế là a lê hấp set ngay cái kèo bên đấy và lên đường thẳng tiến. Dạo này đường xá mịt mùng, đã lâu rồi không đi xa check các em ở các quận khác nhau.

Em này phải nói là nét đẹp của tiên nữ. Tạo hóa khéo đục đẽo nên một body đẹp không tì vết và thêm vào những nét chấm phá trên khuôn mặt khả ái của em. Phải nói là em đẹp toàn diện không chê vào đâu được. Em không chỉ face xinh baby mà body cũng không 1 em mỹ nào có thể cạnh tranh được. Cặp nhũ hoa hoàn hảo đính trên cặp ngực vung đầy làm cho body em đẹp tuyệt mỹ. Nhìn em rất giống cô người tình nhỏ mà hay kè kè với ông anh mấy năm trước,, không biết phải người giống người không hay là... Mà chắc cũng không ai khác ngoài em ấy ( chỉ đoán vậy thôi nhé) vì body hoàn hảo vậy mới làm người tình ổng được. Mà là đẹp như người tình ông anh thì không bàn cải nhiều nữa.

Đánh giá:
SN: 2000
Chiều cao: 1m60
Quê quán: miền bắc
Face: rất teen luôn, mặt búng ra sữa, mái tóc ngắn búp bê làm em không khác gì những cô bé cấp 3 mặc áo dài cắp sách đến trường.
V1: hệ cam lai bưởi to tròn săn chắc, căng đét, vú chén ngực dĩa, phải nói là vú e vung mà đẹp không chê được.
V2: eo ót mình dây, lưng ong eo con kiến, đường cong đẹp k tì vết.
V3: cái này mà doggy vài phát là bắn ngay không cần nghĩ.
Service: Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


P/s: có qua đêm giá thương lượng

Thông tin:
Gái gọi: Hà Linh
Khu vực: quận gò vấp
Thời gian: 10h - 0h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói 
Last edited by a moderator:

Chủ đề tương tự

Pupu

Mem lão thành
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#3
Úi giùi ui. Bưởi tự nhiên kìa. Ea checker đâu xẻ bưởi đi. Nhào vô
 

DejaVu

Well-Known Member
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#14
Alo qua khách sạn quận 1 được ko em?
Đương nhiên là không được rồi bác @The hated ơi, bác thông cảm các em chỉ làm ở ks các em ấy chọn thôi, lỡ có khách khác nữa thì sao chạy kịp từ Q.1 về Gò Vấp. Mà em nào đồng ý chạy khách sạn thì bác cũng cẩn thận nhé, rất dễ rơi vào hai tình huống công nghiệp hoặc tráo hàng đấy.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom