400k Gái gọi Hà My xxx117 - người vợ dam dang của tui

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Để kỉ niệm hơn 2 năm Sói vào diễn đàn (các bác Sói trước không tính nhé) nên hôm nay cố làm một bài rep, mục tiêu chính là Hà My. Cô bé đầy nghị lực và sống có tâm với nghề. Lần nào đi với em cũng có cảm giác như người tình, mới lạ, ân cần, nhẹ nhàng và luôn chăm sóc chu đáo mình. Hẹn em ở chốn cũ, tắm rửa sẵn sàng nằm đợi e tới.

Sau khi em bước vào phòng theo như mình quan sát thì hôm nay có lẽ em đã thon gọn hơn không còn múp múp (ông anh nghĩ chơi đi nhé, em này thì em hốt luôn rồi), làn da trắng, cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Mái tóc dài chấm lưng, nhuộm nâu, lúc phang lên rối bù, nhìn em đầy hoang dại.

Em vệ sinh cá nhân xong, tắt đèn thì mình bảo bật lên với lí do là sợ đâm nhầm lỗ, rồi thì chui tọt lên giường sờ xoạn nắn bóp mình có cảm giác như mình là hàng, rồi dám nặn mụn của mình, hôm qua đi ăn lẩu về thế là sáng nó mọc 2 cái mụn ở trán, may là mụn nhỏ tí ,nếu là mụn to là hôm nay mình ở nhà ko ra đường. Như hồi trước đi học vì cái mụn mà phải xin nghỉ học, và em bắt đầu hỏi và hành động rất đáng yêu như chỉ vào chim mình và hỏi cái gì thế kia. Chuyện sau thì ai cũng úm như ai nhé.

Đánh giá:
SN: 1997
Chiều cao: 1m62
Quê quán: miền tây
Face: xinh xắn baby, nhìn rất đáng yêu, thu hút đôi phương vs vẻ ngây thơ, hồn nhiên.
V1: hệ bánh bao, to tròn, núm nhỏ hồng, bú mút xoa nắn thoải mái.
V2: có ít lipit, thuộc dạng có da có thịt
V3: to tròn săn chắc, doggy, úp sọt phê lòi.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột, hôn lỗ sau( cho khách nào sạch sẽ thôi).

Thông tin:
Gái gọi: Hà My
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 11h - 23h
Price: 400k/s
Pass: bạn a sói

 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom