500k Gái gọi Hạ Vy xxx653 - Em hàng tình cảm

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Sau khi nghe em bảo là hôm nay mưa chắc ít khách nên sẽ tâm sự với Sói cả ngày. Thế là vội vàng phi như bay qua với e cho kịp giờ đến nơi lấy phòng nt cho e nó số phòng tắm táp 1 lúc sau là e nó đã có mặt, nhanh thật đấy mình đùa e nó rằng sao hôm nay nhanh nhẹn thế có phải dùng kotex xì tin ko e nó cười đùa bảo rằng e mà dùng thì gặp a sao đc cơ chứ hihi e nó cũng biết chơi đấy chứ

Cảm nhận khi em xuất hiện trước của phòng mình là một em bé phải nói là chim ưng người ngợm cũng khá ngon luôn Ngay đến một checker từng trải như mình cũng hơi có tý lúng túng trước dáng vẻ của em nó. Có tý rung động nơi trái tim checker nếu em nó ko phải là hàng chắc mình cũng phải nhận e làm người yêu mất. Sau vài phút lấy lại được bình tĩnh và không quên mời em nó vào phòng.

Em bước vào phòng mang theo hương thơm quyến rũ , thật lòng nếu không phải là mình mà là bác nào đó chắc không thể kiềm chế để ngồi tâm sự với em mà phải đè ngay ra làm thịt vì sự quyến rũ của em. Sau khi chụp ảnh xong xuôi thì cái gì đến cũng phải đến , bao cảm xúc dồn nén bấy lâu giờ được lột tả hết cảm xúc cùng e khi em lột bỏ từng phần xiêm y để lộ ra phần thân thể non tơ trắng không tỳ vết giờ dành cho em hết . Hai đưa lao vào nhau như hai con thiêu thân. Đúng là ngon và ngọt giờ ngồi viết lại kí sự này mà nước miếng như muốn chảy ướt hết người.

Đánh giá:
SN: 1996
Chiều cao: 1m75
Quê quán: miền bắc
Face: xinh teen, baby, lâu rồi mới gặp 1 em có khuôn mặt thiên thần baby teen như vậy, nhìn em thuần khiết, trong sáng đến không ngờ.
V1: hệ cam to tròn săn chắc, núm hạt đổ, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: eo ót mình dây cây cảnh
V3: cặp đùi thon dài cùng với bờ mông cao, chiều cao lí tưởng, kết hợp từ body với khuôn mặt càng làm cho vẻ đẹp thánh thiện của em thêm hoàn mỹ.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


p/s: có đi đêm giá thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Hạ Vy
Khu vực: quận 10
Thời gian: 10h -23h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói 
Last edited by a moderator:

số_7

Chuyên gia núp lùm!
Công Thần VNanchoi
Tư vấn viên
#11
Nhiều khi mấy e đang tác nghiệp với a khác nên ko tloi cho bác dc.khi thấy tn của bác thì đã qua thời gian lâu nên mí e ko tl lại ấy mà.chúc bác mau tìm dc e đúng sở thích he
 

Thuận_thiên

Lặng cho nó yên kk
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#12
Chưng dài miên man,mình đứng tới vếu e ấy quá kkkk.chúc e đông khách có duyên a sẻ gặp e ha
 

lặng lẽ

ᶜầᴺ ˣâᵞ ᴰựᴺᴳ ᴷ ᶜầᴺ ᶜᴴốᴺᴳ Đốᴵ
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#14
E còn làm ko mod ơi. Điện thoại nhắn tin hoài mấy hôm ko dc
Còn chứ bạn !
Chắc em gái đến ngày hái dâu ^^
Bạn liên lạc ủng hộ em í lần sau nha !
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom