500k Gái gọi Hạ Vy xxx653 - Hàng mới tháng 5

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Nhân ngày hè sắp đến, hình như các bác đồng dâm tổ chức thi bắn súng vào lỗ hay sao mà gọi em hàng nào cũng đều tò tí te. May quá, cuối cùng ông anh cũng dùng cách đặt biệt để set dùm kèo hàng mới, đúng là chỉ có ông anh ra tay thì em nào cũng có thể set được. Sói nhìn qua ảnh thấy em ấy nuột quá, thế là vác trym đi check, lòng hăm hở khai phá được " lỗ gôn" mới cho anh em. Chạy hùng hục quên cả kéo khóa quần đến địa điểm đã hẹn, call đc em nó.

Ngồi đợi 1 lúc thì 1 e chân dài bước vào khách sạn, đoán ngay là em. Lôi ngay vào phòng đã book sẵn. Vào phòng thì, trời ơi, đúng là em như cô sinh viên vừa từ quê vào khu thành thị xa hoa này, em cứ ngồi im ỉm e thẹn. Bảo em đi tắm, bảo làm gì cũng nghe theo, làm mình như là ông anh hướng dẫn đứa em mới lớn biết về tình dục. Em này được cái bím bót khít, nước như thủy điện sông Đà, thích hợp cho các bác thích vét máng. Sau 1 hồi phang phập các kiểu thì cũng rút bao ra bắn khắp mu em. Ngồi trò chuyện xíu rồi, 2 anh em dắt nhau đi ăn.

Đánh giá:
SN: 1996
Chiều cao: 1m75
Quê quán: miền bắc
Face: xinh teen, baby, lâu rồi mới gặp 1 em có khuôn mặt thiên thần baby teen như vậy, nhìn em thuần khiết, trong sáng đến không ngờ.
V1: hệ cam to tròn săn chắc, núm hạt đổ, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: eo ót mình dây cây cảnh
V3: cặp đùi thon dài cùng với bờ mông cao, chiều cao lí tưởng, kết hợp từ body với khuôn mặt càng làm cho vẻ đẹp thánh thiện của em thêm hoàn mỹ.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


p/s: có đi đêm giá thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Hạ Vy
Khu vực: quận 10
Thời gian: 10h -23h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói

 
Last edited by a moderator:

số_7

Mem lão thành
Công Thần VNanchoi
Tư vấn viên
#3
1m75 chua choa cao quá nhể.có hàng chưng dài kìa ae checker ơi.
chào mừng e về vnac,chúc e đông a tìm tới
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom