400k Gái gọi Hoàng Dung xxx176 - Dáng đẹp, tận tình, service tốt

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Em ấy hẹn với Sói cũng lâu rồi mà không có thời gian qua thăm em ấy, thật sự qua tân bình Sói rất ngán, cũng xa như các bác đấy nhưng mà vì trách nhiệm công việc đành phải làm, ai cũng vì miếng cơm manh áo, cố thôi biết sao.

Gặp vài lần nói chuyện chém gió rồi chịch em nó biết bao lần nhưng những gì dạy em vẫn không tiếp thu được. Cuối tuần rồi rảnh rỗi, thời tiết lại mưa nhiều, không khí se lạnh nên nổi hứng thèm chịch. Hỏa tốc bốc máy alo cho em nó , he he được cái hẹn luôn . đến nơi lấy phòng chờ em , tắm táp cái. phòng ốc ổn sạch đẹp . em nó đến , he he vẫn đẹp quá, nay tóc tai đẹp, xinh hơn mọi khi luôn, mặc quả váy ngắn teen và yêu vô cùng . Quen rồi nên thân luôn , vồ vập làm tới bến , gặp em nó là chân cẳng xoắn quẩy , vú ngon, bướm nước nôi nhiều , và đặc biệt quả mông căng tròn nên là quỳ nhũn cả đầu gối với bộ môn doggy style , cháo lưỡi ngọt lịm luôn, đến lúc mệt phờ rồi , em nó mới bảo " anh mệt rồi để em lên trên cho , mồ hôi nhễ nhại rồi kìa " lúc đấy mới nằm ra để em nó thi triển bộ môn phi nước đại, mông to êm, em nó phi ngựa , sàng xẩy phê vãi nồi . cả 2 rên và la quá trời đất luôn, và mình đã gục ở tư thế này, mình lên đỉnh thì em cũng về đích , em cũng tóc tai xõa xượi nằm sấp lên mình ôm nhau , thằng nhỏ từ từ tuột ra nước nôi của cả 2 ướt sũng cái ga luôn he he. Em này thì Sói thích nhất qua đêm, chơi vậy mới đã với em ấy.

Đánh giá:
SN: 1990
Chiều cao: 1m62
Face: nhìn rất xinh nhé, mắt liễu mày ngài, thanh tú, mũi cao, em gái miền tây nhìn rất duyên nhé. Đôi mắt em là điểm nhấn đẹp nhất của khuôn mặt, nó mang nỗi buồn nhưng hút hồn đối phương
V1: hệ cam săn chắc, núm nhỏ hồn, căng tròn, bú mút thoải mái
V2: eo ót mình dây cây cảnh
V3: cái này cũng cong không kém, doggy phê lòi nhé.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj, tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


p/s: có qua đêm giá thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Hoàng dung
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 11h - 23h
Price: 400k/s
Pass: bạn a sói


 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom