400k Gái gọi Hoàng Dung xxx176 - Khai chym trước sinh nhật diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Cả tháng nay thấy anh em diễn đàn bớt sôi động, tỷ lệ report bài cũng ít đi. Hàng của Sói xuất hiện vấn đề gì sao? có cần Sói đề nghị BQT làm cuộc tổng kiểm tra như mọi năm để thanh tẩy k? Dạo này cũng không thấy ông anh lên tiếng về vấn đề gì cả. Tất cả thế giới hàng rơi vào trạng thái đóng băng vậy???

Hôm nay Sói sẽ lên thêm vài bài liên tục đê hâm nóng lại máu dâm của các bác nhỉ. Em là người thứ 2 mà Sói check cùng ngày với em Linh Sang, làm cho tiêu tan tinh lực phải lệch mới về đến nhà. Nhắn tin cho em ấy cũng vài hôm khi em từ quê vào xin làm lại. Tranh thủ set kèo cho nóng kẻo các bác lại giành nhau đến cả Sói có khi còn hẹn không được.

Lúc lấy phòng xong chờ e hồi hộp vãi. Sau thì e cũng đến, ơn giời e đây rồi. Éo cho cả e đi tắm lôi e vào ôm luôn, tranh thủ hỏi han e mấy câu e về có vui ko này nọ.... Sau đó vật e ra ra giường luôn mà hôn mà hít. E cũng cũng hoang dâm không kém đáp lại còn nhiệt tình hơn mình. Dần cũng lột hết đồ e ra 2 bên bú mút hôn hít cứ chùn chụt phê vkl. Cũng vì mình biết e Hoàng Dung rất sạch sẽ nên mới kéo vào chịch luôn. Lúc phê suýt quên cả đeo durex. Lúc nhìn qua gương thấy e nó cũng phê chẳng kém mình. Rồi sau cũng out trong hoan lạc. Đã éo chịu đc.

Đánh giá:
SN: 1990
Chiều cao: 1m62
Face: nhìn rất xinh nhé, mắt liễu mày ngài, thanh tú, mũi cao, em gái miền tây nhìn rất duyên nhé. Đôi mắt em là điểm nhấn đẹp nhất của khuôn mặt, nó mang nỗi buồn nhưng hút hồn đối phương
V1: hệ cam săn chắc, núm nhỏ hồn, căng tròn, bú mút thoải mái
V2: eo ót mình dây cây cảnh
V3: cái này cũng cong không kém, doggy phê lòi nhé.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj, tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


p/s: có qua đêm giá thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Hoàng dung
Khu vực: quận tân phú
Thời gian: 11h - 23h
Price: 400k/s
Pass: bạn a sói 
Last edited by a moderator:

Chủ đề tương tự

Hoàng Dung

Member
mỹ nữ Vnanchoi
#3
Tiêu đề Hoàng Dung.... Trong bài thì Gia Hân.... Á đù.... Dg chịch e này gọi tên e khác.... Phiêu............
Chất a ấy viết lộn á a .lam em củng hoang mang qua hihi:p
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom