500k Gái gọi Khánh An xxx909 - Em gái mưa ngoan hiền

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Lại trở lại thăm em gái mưa của Sói đây. Sau thời gian nghĩ ngơi và chinh chiến với các em skill khủng và ngực khủng thì về với em. Cô gái mình dây, face teen và eo ót. Với em này thì Sói lúc nào cũng dẫn đi ăn uống, đi chơi, gặp bạn bè rồi mới vào trận sau thế nên lúc nào cũng bên em cả ngày.

Với những anh em biết về em ấy, tính cách cũng như phong cách phục vụ khách hàng tốt thế này thì chắc chẳng cần nói nhiều.

Đánh giá:
SN: 1999
Chiều cao: 1m52
Quê quán: miền tây
Face: nhìn rất teen, hiền lành, nụ cười hé môi mang nhiều ưu sầu, em mang vẻ lạnh lùng nhưng cuốn hút người nhìn.
V1: hệ cam to tròn săn chắc, núm hạt đỗ, quầng vú to, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: có lipit nhé, thuộc dạng có da có thịt
V3: mông cong, doggy tốt.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


p/s: có đi đêm thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Khánh An
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 10h - 22h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói

 
Last edited by a moderator:
#2
OMG! sao e có thể dth và hấp dẫn như vậy chứ,ông Sói post bài giờ này gê thật coi xog người nóng lên luôn : )
 
#8
Em này teen thật, thái độ vui vẻ ! Nhung dich vụ chưa tốt, ko được nhiệt tình ! Hay sms khi đang tiếp khách, trò chuyện thường ko nghe mà hay sms liên tục
T cung ghet thể loại Dang lam ma cứ nhan tin liên tục làm mất hứng bực mình . Thà e Nghe máy ng ta hay nhắn 1 tin vs ng ta thà e dang bận chút xong e tra loi.
 

DejaVu

Well-Known Member
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#9
Mỹ Nữ Khánh An nên vào bài này trả lời rõ ràng với mọi người nhé.;)

:cool::cool::cool:

Về cá nhân mình xin chia sẻ những điều dưới đây, không riêng cho bất kì Mỹ Nữ nào, và cái này cũng chỉ là ý kiến cá nhân, nếu không may mắn khác quan điểm, xin mọi người hãy tiếp nhận như 1 thông tin bình thường. Mình không muốn tranh cãi gây loãng bài của em.
1. Các Mỹ Nữ đăng bài nhiều hơn 1 trang, nếu các em may mắn nhận được nhiều tin nhắn set kèo, đó là tín hiệu tốt. Tuy nhiên, trong cái tốt cũng có cái không tốt, vì không ít các Mỹ Nữ chia sẻ rằng nhiều thuê bao chỉ nhắn tin cho vui, set kèo chọc phá, hẹn phòng ảo, hẹn rồi không đến,... cái này mình xác nhận, và đó là tình trạng chung, đi làm cái nghề dịch vụ "làm dâu trăm họ", các em phải thích nghi vì đó là môi trường làm việc, đừng than phiền hay đổ lỗi.

2. Hãy tự tìm cách sắp xếp cho chính bản thân mình. Như một cái nguyên tắc bất di bất dịch - "FIRST COME FIRST SERVE" = "ĐẾN TRƯỚC PHỤC VỤ TRƯỚC".
Lễ tân - không phải được thuê để ngồi làm kiểng bấm game rung đùi, mà họ phải có nhiệm vụ điều phối dọn phòng, và nắm được phòng nào có khách, nhận - trả phòng hay chưa. Vậy thì không khó để các em bấm máy bàn của ks hoặc trực tiếp gọi lễ tân để biết có bị bùng kèo hay không?!

3. Các em làm ở trang khác với bánh khác như thế nào không cần biết, nhưng ở vnanchoi, checkers và Mỹ Nữ có quyền lợi và trách nhiệm như nhau. Nếu người khách có thái độ hoặc hành vi không đúng các em có quyền phản ánh và BQT cũng như @Sói Trắng sẽ có biện pháp xử lý công bằng. Các em có thể cảm thấy khó khăn với lý do "không rành công nghệ" nên không tương tác nhiều trên web, 4rum, ok, vậy thì khi vấn đề xảy ra, hãy báo cáo với diễn đàn qua kênh liên lạc đơn giản nhất, tiện lợi nhất các em có được.

4. Đừng và cũng không bao giờ nhờ vả người khác, bánh khác, lên tiếng hộ các em ở diễn đàn vnanchoi vì chúng tôi đủ sáng suốt để nhận ra, bình luận, giọng văn là của bánh khác, khách, hay Mỹ Nữ chính thức lên tiếng. Đến cả việc suy nghĩ và lên tiếng hành động vì chính quyền lợi của mình các em cũng phải đi vay mượn của người khác, thì đến bao giờ các em mới tự quyết định được số phận cuộc đời.

5. Quyền lợi của mỗi người, công việc của cá nhân, hãy có trách nhiệm với chính bản thân mình, chứ khoan bàn đến cái gọi là "thái độ dịch vụ". Bởi suy cho cùng, khi các em đã đắt show đến mức phải vừa phục vụ vừa nhắn tin/nghe máy set kèo, thì lẽ đương nhiên các em đã tự đối xử không chu đáo với chính bản thân mình rồi. Vài trăm 1 shot, sao phải nhọc thân thế?! Để rồi khi khách hàng ngươi ta cảm thấy bất mãn nhưng lại không nói ra, lại "một đi không trở lại", các em lại than vắng/không có khách. Rồi sau đó các em lại luẩn quẩn trong cái vòng xoáy thay tên đổi họ - đổi bánh đăng bài - nhưng rồi thì khách hàng họ vẫn nhận ra là các em ngày nào, và những hệ lụy từ cái vòng xoáy đó sẽ còn dai dẳng đeo bám các em cho đến sau này.

6. Thế nên - nếu đã không làm thì tắt máy xin bánh cho em nghỉ khỏe 1-2 ngày cho tinh thần phấn chấn. Còn khi bật máy đón khách, hãy để cho khách hàng thấy sự hoàn hảo nhất có thể ở các em. Các em không cần liếm đến từng cái ngón chân, không cần ướt át khóa môi liếm lưỡi chảy nước dãi lòng thòng làm gì. Đàn ông cũng có dây thần kinh cảm giác, và đơn giản là khi đi check, họ đi tìm cảm giác sung sướng, thoải mái, hãy mang đến cho họ cái họ đang tìm kiếm. Đương nhiên là trong phạm vị và khả năng phục vụ của các em, nếu gặp phải thằng khách nào "cà khịa", hãy nhớ quay lại mục số 3 tui ghi ở trển á nha.

Tui đói quá rồi, thôi đi ăn mực dồn thịt để có sức quay tay tiếp đây. :cool:
P/s: Mừng Khánh An lên hình mới rất đẹp và chúc em nhiều sức khỏe, tài lộc, may mắn. :p

Thân ái,
Dzú Mướp không xệ
 

Khanh an

New Member
mỹ nữ Vnanchoi
#11
Em này teen thật, thái độ vui vẻ ! Nhung dich vụ chưa tốt, ko được nhiệt tình ! Hay sms khi đang tiếp khách, trò chuyện thường ko nghe mà hay sms liên tục
Dạ e xin lỗi anh nhé :(( e sẽ rút kinh nghiệm,còn vấn đề sms thì khách nt đến sao e k dám tl đc ạ :(( nhưng mà e cũng sẽ hạn chế lại,còn đang quan hệ k bao giờ có dụ e cầm dth tl tn của khách ạ
 
#18
Em này teen thật, thái độ vui vẻ ! Nhung dich vụ chưa tốt, ko được nhiệt tình ! Hay sms khi đang tiếp khách, trò chuyện thường ko nghe mà hay sms liên tục
Bé đã xin lỗi bác rồi, bác bỏ qua cho bé nhe. Mình đi bé được vài lần rồi, gần nhất cách đây 3 ngày. Bé cũng dễ thương, và cũng chiều khách.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom