400k Gái gọi Linh Anh xxx470 - Hàng mới tháng 9

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Lọ mọ trong thế giới hàng này khá lâu rồi. Thời trai trẻ sôi nổi check hàng, lái MBBG, chăn rau, biên bài đủ cả. Các bác Sói trước nhiều lắm cũng chỉ 1 năm, còn Sói này đã hơn các bác trước rồi nhỉ!!

Về lại vấn đề chính, có một cảm nhận chung là check hàng chẳng thỏa mãn. Mặc dù mỗi em hàng mỗi vẻ riêng, em thì trẻ trung xinh đẹp, em thì quý phái điệu đà, em thì duyên thầm quê mùa chân chất.... Nhưng hầu như tất cả các em, khi gặp thằng checker như mình, đều không thể hiện hết tất cả tình cảm trong đó được. Đôi khi việc chịch choạc chỉ diễn ra trong phút chốc như gió thoảng mây bay sau những khoảng dài chờ đợi. Cho nên với mình bây giờ, list các em hàng đã chịch dài đến đâu chăng nữa cũng thế mà thôi. Chủ yếu là tàu ngầm đi check thì không bao giờ đủ quyền như ông anh được.

Còn lái MBBG, chăn rau ư, cũng được đấy, nhưng tốn kém và không cẩn thận có ngày cháy cmn nhà. Thời buổi này đéo có con đàn bà nào đẹp người, đẹp nết tự dưng vác bím đến cho mày chịch free đâu thằng dâm dê ạ, mình luôn tự nhủ lòng như thế. Lâu rồi không lên sóng, luyên thuyên tí nhé các đồng dâm thân ái !

Sau đây là biên bản cuộc chịch xã giao em Linh Anh:

Setup với em hồi 13h30, em hẹn sau 1h mới rảnh, hồi 14h30 lấy phòng, báo cho em. hồi 15h30 em mới đến với lí do tắc đường. Đi con Mec, Sài Thành giờ chỗ nào cũng tắc. Mình bảo em đến muộn thì phải đền bù. Em bảo "anh thích đền gì". OMG ! Nói vậy thôi chứ em thì có đéo gì mà đền với chả bù, đến được là tốt rùi.

Mọi việc diễn ra theo đúng quy trình: thổi kèn, sóc lọ, hôn môi (hơi bị nhiệt tình) đầy đủ bài bản. Tiếp theo là đeo bao và chịch. Mình vốn yếu nên chỉ 2 phút là xuất cmn tinh rồi. Xong tháo bao, rửa chim, trả tiền, ra về.

Đánh giá:
SN: 1991
Chiều cao: 1m50
Quê quán: miền trung
Face: em xinh vẻ đẹp hoang dại, chiếc mũi cao cùng với gương mặt đầy quyến rũ như 1 nữ thần băng giá. Nhìn em rất giống 1 em nuôi của ông anh từng sống hết mình với ổng, anh nên đến gặp thử
V1: hệ cam to tròn săn chắc, núm nhỏ, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: có ít lipit thuộc dạng có da có thịt.
V3: căng đét, mông mẩy, mông cong doggy hay bế lên phang phập là phê lòi.
Service: Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột, hôn lỗ sau( cho khách nào sạch sẽ thôi).

p/s: có đi some 2 nữ giá thương lượng

Thông tin:
Gái gọi: Linh Anh
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 11h - 23h
Price: 400k/s
Pass: bạn a sói
 
Last edited by a moderator:

K.Phong

MỸ NAM PHỆ
Công Thần VNanchoi
#3
Mừng nàng về với sân chơi vnac chúc nàng dc nhiều a e đến và nằm dưới chân nàng như vị nữ thần kakak
 

Laogia

New Member
#14
Đúng là e ấy tuyệt vời mấy bác ak . Chiều nay mới check e ấy về thật đáng đồng tiền bác gạo . Điểm 10 cho sự tuyệt vời . Hẹn e lần sau nhé . Chúc e đông khách nhé
 

K.Phong

MỸ NAM PHỆ
Công Thần VNanchoi
#18
Mắt bác bj gì cắn á, số chà bá lửa, hỏi a e chỉ
Thông tin:
Gái gọi: Linh Anh
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 11h - 23h
SĐT: số ngay chỗ này , đầu bài đó bác
Price: 400k/s
Pass: bạn a sói
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom