500k Gái gọi Linh Chi xxx329 - Vưa địt vừa lo ngay ngáy

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Em đã từng làm trên web rồi anh em đoán xem là em nào nhé. Nay Sói đưa e về lại nhưng em muốn thay đổi xíu để lấy lộc lấy hên từ anh em checker để có thêm khách. Anh em đi ủng hộ em ấy nhiều nhiều nha. Dạo này mấy anh chèo cùng các anh pc quét dữ quá nên cũng ngại nhưng đã máu thì chiến ngay.

Lấy phòng xong, tắm rửa sạch sẽ, nằm phơi khô đợi em đến. Mặt mũi xinh xắn,cười duyên bẽn lẽn. Em nhẹ nhàng hỏi han dăm câu ba điều rồi từng thứ đồ lần lượt được trút bỏ. Em nó cởi khuya áo con thì bầu vú như được giải phóng. Núm vú nhỏ hồng vểnh cong như nghênh chiến. Ộc máu cam vì cặp vú và núm nhũ hoa hồng hào của e nó. Nhà cháu mồm há hốc khiến e nó bẽn lẽn ngượng ngùng.

Nhà cháu cũng vừa mừng nhưng đầu óc vẫn cảnh giác cao độ. Điện ngay cho ông anh chơi thân,ngay gần nhà nghỉ và mua hộ hộp cơm. Dzặn thêm ông anh chịu khó vì thằng cu em mà ngồi quán nước canh. Kế hoạch nhà cháu vạch ra là nếu đen mà có hugo, ông anh điện ngay, nhà cháu quần mặc ngay vào và chạy ra cửa phòng tay cầm cơm hộp. Cứ đứng ở cửa phòng và đợi,công an có lên kiểm tra thì văn vở là thằng giao cơm đến phòng này thôi chứ không biết gì. Và như thế nhà cháu cứ địt rón rén lo ngay ngáy.

Đánh giá:
SN: 1996
Chiều cao: 1m60
Quê quán: miền tây
Face: nhìn còn teen, mắt nhỏ như mấy em trung hoa, đôi môi nhỏ chúm chím thêm nụ cười lạnh lùng càng làm em toát lên sự bí ẩn mà đối phương muốn tìm hiểu
V1: hệ cam lai bưởi, to tròn săn chắc, núm nhỏ hồng, bú mút xoa nắn thoải mái.
V2: eo ót mình dây cây cảnh.
V3: căng đét, kết hợp với đường cong trên cơ thể em càng làm body em đã đẹp càng thêm tuyệt hảo.
Service: hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.

p/s: có some 2 nữ với Kiều Mi giá thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Linh Chi
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 9h - 21h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói 
Last edited by a moderator:

DejaVu

Well-Known Member
#2
Nấm Linh Chi vếu đẹp ti tròn nhỉ?!
Some vs Kiều Mi là hết "khí" anh em :cool::cool::cool:
Mừng em gái Linh Chi :pvề đội @Sói Trắng , chúc em thật nhiều sức khỏe và được các checkers vnanchoi yêu thương ;););)
 

số_7

đang trốn dịch!
Công Thần VNanchoi
Tư vấn viên
#4
Mới hay củ.xinh ra phết chúc e đông khách.nhưg info thiếu q mấy rồi bác sói ơi kk
 

DejaVu

Well-Known Member
#5
Nếu mà some vs em Kiều Mi thì chắc chắn là Tân Bình rồi anh @số_7 , anh @Thuận_thiên ơi, hông chừng chung ks luôn, khứa khứa. Mà em nhìn mãi ko ra người cũ nào?! :cool::cool::cool:
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom