300k Gái gọi Linh Sang xxx821 - Anh ra nhé em chịu hết nổi rồi

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Sau xong việc sẵn đang ở gần khu vực của em, thế là hẹn em luôn cho tiện, sẵn vào nghĩ trưa cho đỡ mệt. Lấy phòng xong nhắn cho em rồi kiếm gì đó uống nằm xem tivi đợi em đến. Khi ra mở cửa bước vào thì ấn tượng đầu tiên là ở đâu có người xinh thế này, quả là tên đúng như người , ở em có nét xinh hiền hiền khó tả nhưng không kém phần sắc xảo , nói chuyện hay vui. Ôm lấy em 1 lúc sờ mó loạn xạ rồi dắt nhau đi tắm, em Bj ngay lúc tắm làm tê tái tâm hồn. Rồi phát đầu với em thế là xong. Mình tắm xong đi ra chui vào chăn đợi em.

Trông em nó cuốn khăn tắm càng kích thích vô cùng, khi buông khăn tắm ra 1 lúc thì chả thể chịu nổi nữa, nhào vào ăn thịt em thôi , quằn quại thay nhau trên dưới , liếm liếm vét vét, bú bú mút mút và nằm dài ra mệt nhoài hức hức .

Đánh giá:
SN: 1989
Chiều cao: 1m63
Quê quán: miền tây
Face: khuôn mặt em đúng chuẩn gái miền tây, nhìn rất dân dã, nhìn em gợi nhớ những cô em chèo đò.
V1: hệ cam to tròn săn bác, núm nhỏ hồng, quầng vú to, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: có chút lipit, thuộc dạng có da có thịt.
V3: mông rất nẩy, doggy, úp sọt là phọt ngay
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.

Thông tin:
Gái gọi: Linh Sang
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 10h - 22h
SĐT: 0977.745.821
Price: 300k/s
Pass: bạn a sói
 

Linh sang

Member
mỹ nữ Vnanchoi
#16
Hình mới rất đẹp nhưng chiều sâu tâm hồn em càng đẹp hơn!
Dạ e chân thành cảm ơn a đã dành những triều mến cho e ạ. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, cho dù e có là người ra sao trong mắt của các a, nhưng đối với những người thân yêu xung quanh e, người thân của e, e luôn quý trọng. Vì có lúc e gụt ngã, cũng có lúc e rất cần một lời động viên thôi cũng cảm thấy vơi đi phần nào rồi ạ. Mặc dù chỉ là câu nói " cố gắn lên e "
 
Top Bottom