300k Gái gọi Linh Sang xxx821 - Xiên em thật là mệt

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Hôm nay chiến 2 em nên về chân bủn rũn, viết bài không được luôn, đầu óc vẫn còn quay cuồng. Cũng do dạo này ít lên bài quá, bị dí cái hẹn tùm lum. Đúng là mình đi check mà hẹn nhiều quá còn chết nếu không được nghĩ cách khoảng huống chi mấy em gái. Nên mấy em hẹn khách cũng phải hẹn khách cách nhau xa xíu để khỏi chạy nha. Em nào có đọc bài viết của anh thì nhớ những gì anh nói, để anh nói thẳng tới là mệt rồi đấy.

Em đầu tiên hôm nay cũng là nhân vật chính của bài này: em Linh Sang. Từ cái tên đến con người em đều toát lên vẻ quý phái và không thiếu chất quyến rũ của em gái miền tây. Nếu thật sự các bác cần những em như vậy làm vợ thì là hết ý. Vừa hiểu ý, nhẹ nhàng, chiều chuộng và từng trãi không chỉ chuyện giường chiếu mà còn quan điểm sống nữa. Thôi thì về phần xiên em nó không kể nha, bác nào đã chén rồi thì cho thêm ý kiến phía dưới. kaka

cuộc đời gái mú thật là điên
sướng sung chim giật cứ liên miên
sức tàn lực kiệt đầu gối mỏi
chym mòn bọng nhão vẫn máu xiên


Đánh giá:
SN: 1989
Chiều cao: 1m63
Quê quán: miền tây
Face: khuôn mặt em đúng chuẩn gái miền tây, nhìn rất dân dã, nhìn em gợi nhớ những cô em chèo đò.
V1: hệ cam to tròn săn bác, núm nhỏ hồng, quầng vú to, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: có chút lipit, thuộc dạng có da có thịt.
V3: mông rất nẩy, doggy, úp sọt là phọt ngay
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


Thông tin:
Gái gọi: Linh Sang
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 10h - 22h
SĐT: 0977.745.821
Price: 300k/s
Pass: bạn a sói
 
Last edited by a moderator:

Linh sang

Member
mỹ nữ Vnanchoi
#16
Dạ lời đầu tiên e xin cảm ơn các a đã yêu mếnh và bênh vực e trong mọi hoàn cảnh ạ! Đối với cá nhân của e, thì Bảo Yến rất hòa đồng và thật chân thành đáng yêu lắm ạ. E cũng hiểu các a chỉ triêu Bảo Yến cho vui thôi. E chỉ ước mong tất cả đã và đang cũng như những thành viên mới của diễn đàn VNANCHOI sắp tới, luôn luôn hòa đồng và vui vẻ, cởi mở như lúc này ạ. E đây linh sang có vô tình làm gì đó, làm cho các a, các mỹ nữ kg hài lòng việc gì đó. Hãy cứ góp ý, linh sang sẽ lắng nghe và tiếp nhận ạ. Linh sang sai thì phải chấp nhận linh sang sai. Ai mà chẳng muốn bản thân được khen tặng, được nhiều người yêu mếnh. Nhưng kg ai hoàn hảo được 10 phân vẹn 10 cả, kiểu gì thì cũng có lúc phạm cái sai sót. Chỉ có các a mới là người công bằng để có thể xây dựng linh sang được hoàn thiện và tốt hơn thôi ạ. Đó là những gì linh sang e đây thật lòng tâm sự ạ. Chúc các a và các mỹ nữ ngày mới nhiều sức khỏe, vạn sự điều như mong đợi ạ .
 

Linh sang

Member
mỹ nữ Vnanchoi
#20
Rất thân thien lắm :cool: De hom nao qua Linh Sang chăm Soc nhi ! Thay len hình hấp dan qua. Hi vong co duyen voi e ;)
Dạ mỗi người một sở thích và một cách để cảm nhận ạ. E kg dám mơ hay mộng gì nhiều, chỉ mong bản thân e có thể để lại cho a một ấn tượng đẹp ạ
 
Top Bottom