300k Gái gọi Ngọc China xxx450 - Cuộc vui trọn vẹn đầy cảm xúc

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Hôm qua có việc qua quận 8 cũng tranh thu chút thời gian rảnh chờ đợi cho đến lúc làm. Tranh thủ call cho mấy e gần kv này để tìm chỗ nghỉ ngơi cho thoải mái. Cũng có mấy e nhắn lai nhưng thấy có e Ngọc China cần lên bài trước. Hẹn tại em tại nơi cũ, phóng xe tầm gần 10p đến nơi. Khách sạn chắc ko phải ổ chứa như khu Trung Sơn nên cũng khá sạch sẽ. Sau khi vào phòng thì cũng tầm 10p e đã đến. Nhìn khá xinh, ăc mặc khá sang, nước hoa thơm, tóc tai gọn gàng nhìn cũng khá ưng. Vào phòng cũng chào hỏi lễ phép rồi xin phép đi tắm bym.

Lên giường cũng giống bao e khác ôm ấp tí thì chủ động nhổm dậy hôn ti liếm láp, tay lần mò thằng nhỏ khá điệu nghệ. Rồi lần dần xuống bú mút. Cũng bảo e nằm ra, xuống hôn vú hút lẩu tí cho cảm xúc thì đeo bao chiến. Thời gian thoải mái, hợp tác tầm 30p xong cuộc vui. 2 anh em dẫn nhau vào tắm rửa kì cọ cho nhau. Chịch xong nằm lại mùi nc hoa vẫn vương lại người khá thơm. Nhưng cũng hơi nguy hiểm dễ bị gấu phát hiện.

Đánh giá:
SN: 1991
Chiều cao: 1m60
Quê quán: miền tây
Face: mũm mĩm dễ thương, đúng chuẩn các em miền tây sông nước, da trắng, có nét dâm.
V1: hệ cam to tròn, săn chắc, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: có ít lipit, dạng múp múp, ôm đã.
V3: cái này căng đét, vừa đâm vừa vỗ mông em là hết ý.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột, hôn lỗ sau( cho khách nào sạch sẽ thôi), cho ra trong miệng.


Thông tin:
Gái gọi: Ngọc china
Khu vực: quận 8
Thời gian: 10h -24h
Price: 300k/s
Pass: bạn a sói

 
Last edited by a moderator:

Chủ đề tương tự

Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom