500k Gái gọi Ngọc Linh xxx746 - Em hàng vều to, dâm, chiều khách

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Chào cả nhà, sau buổi off, các bác lấy lại sức cho cuộc vui tiếp theo chưa. Mấy nay trời đẹp,nắng thu dịu nhẹ, mặc cho hơi nóng chút nhưng với Sói vẫn thấy tiết thu quả là đẹp. Sau khi check lịch hẹn thì thấy có em này cần phải đưa lên gấp thế là hẹn set kèo ngay.

Em này trước được biết đến là cô nàng xinh xắn, nhẹ nhàng và mắt đa tình khiến Sói say nắng 1 thời nhưng hàng mà,đc 1 time không liên lạc cũng không biết em nó nghỉ,giờ thấy nói em mới quay lại nên hẹn hò,vóc dáng vẫn thế có điều vú to hơn.

Em ấy là 1 trong những em hàng chuẩn về thái độ và cách phục vụ, 1 em hàng gọi là khá thông minh và dâm, nhất là với anh em đẹp zai em này mê tít,cũng có cá tính khi 1 lần giới thiệu cho thằng bạn, nó vốn dân chợ búa,có thổi cỏ, hút cần em nó biết nên nhất quyết ko đi,mình có ấn tượng từ đó,1 em hàng biết chăm sóc vẻ đẹp,ăn uống vui đùa thoải mái nhưng nhất quyết ko chịu đi khách chơi bời.


Công việc của Sói khá bận, gấu thì cũng dân văn phòng, nhiều khi làm tình hời hợt và không cảm xúc lắm nên lâu lâu mình trốn gấu đi đổi gió, có thấy lỗi 1 chút nhưng vẫn nghĩ mình làm đúng trách nhiệm là ok rồi, không biết mấy bác như nào chứ Sói vẫn thích đi hàng vì nó mang lại cảm giác thoải mái và làm tình hay hơn, mỗi người 1 hoàn cảnh nên sở thích mình là như thế, có lỗi nhưng sẽ sửa sau hehe.

Đánh giá:
SN: 1992
Chiều cao: 1m58
Quê quán: miền tây
Face: xinh xắn dễ thương như mấy em mẫu teen vậy đấy, tuy mặt hơi góc cạnh nhưng tỏa lên vẻ sang trọng quý phái.
V1: hệ cam to tròn săn chắc, núm nhỏ hồng, quần vú to, bú mút xoa nắn thoải mái.
V2: có ít lipit, thuộc dạng múp múp, ôm sướng người.
V3: cái này cũng to không kém, doggy, úp sọt hết sẩy luôn.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


Thông tin:
Gái gọi: Ngọc Linh
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 10h - 0h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói
 
Last edited by a moderator:

DejaVu

Well-Known Member
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#2
VẾU TO chứ ko phải "VỀU" ông @Sói Trắng ơi, keke, sai chính tả làm em nó khóc thét kìa :cool:
Cặp vếu quá ngon luôn, tranh thủ chén em nó các bác ơi :p:p:p
 
#3
Người đẹp đã trở lại, Vẫn nhớ đến lần đầu gặp e ngày nào. Chúc em được nhiều anh em checkers ủng hộ. Sẽ gặp lại em một ngày gần đây.
 

conan17

New Member
#7
A đã gọi cho e 4 cuộc và 1tn mà e chờ hề rep dù e làm j cv j cũng vậy cũng phải có trách nhiệm với nghề chứ làm hay k chớ hề nói, bùn e hết sức
 

Pupu

Mem lão thành
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#8
A đã gọi cho e 4 cuộc và 1tn mà e chờ hề rep dù e làm j cv j cũng vậy cũng phải có trách nhiệm với nghề chứ làm hay k chớ hề nói, bùn e hết sức
Bác ơi! Bác cũng thông cảm xí cho e nó. Nhiều khi bác gọi và nt lúc e nó đang tác nghiệp. Tác nghiệp xong thì trể rùi. Nhắn tin hay gọi lại lỡ cháy nhà bác thì ai đền bi giờ.
 

Pupu

Mem lão thành
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#9
Mừng cô gái bán bưởi trở lại nha. Cái gì chứ hàng tự nhiên là bóp đã nhất. Kaakaka
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom