500k Gái gọi Uyên Nhi xxx771 - Hàng mới tháng 4

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Dạo này cũng nhiều em đẹp trở về từ các nơi, anh em vnanchoi sẽ lại được dịp chén thỏa thích đây. Mong là các bác checker sau off diễn đàn vẫn còn sức và đạn dược để đến với những em mới. Quay lại với người đẹp miền tây này, nếu em gật đầu có lẽ sẽ đem em về nuôi luôn quá. Nhưng chợt vang vang đâu đây lời dạy ông anh nên đành thôi.

Sau khi hẹn em thì cũng phi đến khách sạn, lấy phòng đẹp nhất, tắm rửa sạch sẽ, đợi ráo nước. Sau khi em đến thì tranh thủ tia từ đầu xuống chân, định bảo " em về đi, anh nuôi, không làm nghề này nữa". Chấn tỉnh xíu, bảo em vào tắm rửa đã, cho sạch sẽ thơm tho. Em yêu quấn chiếc khăn tắm đi ra càng làm lòng Sói thêm rạo rực, mình lột ra, xoa bóp vú, em nó cũng ko kém, thò tay xuống sờ hàng mình sóc, rồi cuối xuống há mồm mút lấy mút để như là kem vậy, đúng là trời nóng có khác, các em thấy kem là ko tha.

Nhưng mình cũng kéo em nó lên, để còn làm nghĩa vụ chứ, mình 1 tay bóp vú 1 tay sờ bím day day, rồi mút 1 bên ngực em nó, sướng quá hay sao mà nó cứ hổn hển các bác ạ. Thấy em nó cũng phê rồi em lại bảo BJ tiếp, BJ được 10p thôi không bắt tội em nó nữa, mình bảo em nó đeo bao rồi phi kiểu Doggy luôn, nhưng tư thế này có vẻ nhanh ra lắm, mình lại bảo em nó nằm sấp và cứ thế úp vào mà phi. Sau đó tiện tay kéo em nó dậy rồi cứ thế sàng sẩy, em nó mặt lờ đờ rên to vãi. Cuối cùng sàng lên sàng xuống thế nào lại ra cả cám . Thế là Kết thúc buổi check hàng nhẹ nhàng.

Đánh giá:
SN: 1993
Chiều cao: 1m55
Quê quán: miền tây
Face: face xinh mũi cao dọc dừa, đúng là những cô gái miền tây luôn đẹp sắc sảo, không 1 khuyết điểm nào. Em có nét đẹp duyên dáng và dịu dàng, nghiêng nước nghiêng thành.
V1: hệ cam lai bưởi to tròn săn chắc, núm nhỏ hồng, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: eo ót mình dây lưng ong eo con kiến.
V3: to tròn, rất mẩy, doggy, hay ẵm lên phang phập đều hết ý.
Service: Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.


p/s: có đi some 2 nữ 1 nam giá thương lượng

Thông tin:
Gái gọi: Uyển nhi
Khu vực: quận 10
Thời gian: 9h -20h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói 
Last edited by a moderator:

Chủ đề tương tự

DejaVu

Well-Known Member
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#2
Bóc tem chúc Uyên Nhi phát tài và đc nhiều anh em checkers ủn hộ nha :cool::p:D
 

Pupu

Mem lão thành
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#4
Con bướm xinh, con bướm xinh
 

Mamasoi

New Member
#8
Ngon quá,mai set kèo với em này,giá some thương lượng trực tiếp với em hay sao ?
 

Helldoor

New Member
#10
Quá tuyệt vời.Nhiệt tình,vui vẻ. Quá ngon so với giá.Đã check e 2 phát.Các bác ủng hộ em nhiệt tình nha.Chắc chắn sẽ gặp lại em.Mà muốn chèn hình cho ae xem mà không được hichic
 

lặng lẽ

ᶜầᴺ ˣâᵞ ᴰựᴺᴳ ᴷ ᶜầᴺ ᶜᴴốᴺᴳ Đốᴵ
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#12

lặng lẽ

ᶜầᴺ ˣâᵞ ᴰựᴺᴳ ᴷ ᶜầᴺ ᶜᴴốᴺᴳ Đốᴵ
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#18
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom