500k Gái gọi Vy Thỏ xxx683 - Dâm Nữ đáng yêu làm anh tê tái con chim

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Chào ngày mới, xin chúc toàn thể anh em trên diễn đàn luôn có sức khỏe dồi dào và có con chym dẻo dai !

Chiều hôm qua xong công việc, rảnh rỗi mình lại đi tìm thú vui cho bản thân ,để giải toả áp lực công việc, mình mới quyết định đi check em nào ngon ngon để giải tỏa áp lực.

Gọi em đúng giờ tan tầm chắc anh em tranh nhau đi chơi hay sao mà phải gọi đến cuộc thứ 3 mới có được cuộc hẹn với em nó. Nhưng cũng may, cứ hẹn được là sướng rồi, vì cái tầm đáng hứng thế này mà không setup được em thì bực mình lắm.

Sau một hồi loanh quanh hút bụi tắc đường cũng đến được điểm hẹn. Lấy phòng, nhắn tin cho em xong nhanh chóng lao vào kì cọ con chim sạch sẽ rồi ra ngoài nằm vểnh râu đợi em. Tầm 10p thì em có mặt, ấn tượng ban đầu khuôn mặt thiên thần baby, giọng nói ngọt ngào dễ thương, ăn mặc đúng phong cách mấy em teen. Trò chuyện làm quen một hồi thì cũng đi vào việc chính...Thôi nhanh chóng chén em nó cái còn về nhà không thì con gấu đang mang bầu ở nhà t nó mà bít thì toi hiii..

Đánh giá:
SN: 1995
Chiều cao: 1m58
Quê quán: miền bắc
Face: đẹp như 1 thiên thần nhỏ, đôi mắt to đen huyền, đôi môi mọng nhỏ nhắn, sóng mũi cao dọc dừa, tất cả ngũ quan tạo nên cho em 1 vẻ đẹp thuần khiết nhất.
V1: hệ cam lai bưởi, to tròn săn chắc, núm nhỏ hồng, bú mút, xoa nắn thoải mái.
V2: eo ót mình dây cây cảnh, eo con kiến.
V3: quả mông căng đét, doggy hay úp sọt đều phê hết biết.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.

Thông tin:
Gái gọi: Vy thỏ
Khu vực: quận tân bình
Thời gian: 9h - 0h
Price: 500k/s
Pass: bạn a sói
 
Last edited by a moderator:

Reporter

TRUNG TÂM 4VÉT
Công Thần VNanchoi
Tư vấn viên
#2
Bánh mì kẹp bưởi ngon.Chúc em đông sausage
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom