400k Gái gọi Yến Trang xxx055 - Hàng mới tháng 9

Status
Không mở trả lời sau này.

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Em này theo chân 1 chị em vào với gia đình vnanchoi của chúng ta nên cũng yên tâm là có chỗ quen giới thiệu. Sau khi làm đủ thủ tục set kèo, hẹn chỗ và lên đường. 30 phút sau có mặt , nhắn em nó số phòng rồi đi tắm cái , cũng định chờ em đến tắm cùng mà thôi đi đường dính mưa ko tắm ốm mịa thì chết, vào xả nước nóng tắm cái nhẹ cả người, vừa tắm xong thì em nó đến , nhìn em từ trên xuống dưới với bộ đồ bó thì thằng em đã cương cứng, hàng ho khúc nào ra khúc nấy , mông vú căng đét đèn đẹt đấy , bóp vú, vỗ mông em phát rồi kêu em đi tắm.

Ra ngoài ôm ấp sờ mó nhau, chia sẻ tâm sự tình cảm chút, em nó cũng tâm sự nhiều, chỉ bảo em ấy vài điều rồi vào cuộc trong khi tay Sói đã ướt nhem từ lúc nào khi mơn trớn em.

Sau đó thì cũng đến công cuộc chiến đấu, mình chủ động trước , rờ mó sờ lần bóp vếu bóp mông các kiểu con đà điểu , khẳng định 1 điều là vếu em nó sao lại nhớn thật và nhìn rất giống ngực của 1 em nổi tiếng trên vnanchoi này, hàng hộ cũng đẫy đà, nhất là mông tròn lẳn căng đét .

Đánh giá:
SN: 1997
Chiều cao: 1m62
Quê quán: miền bắc
Face: xinh xắn dễ thương, mũi cao dọc dừa, đôi môi mọng cùng với làn da sáng càng làm em thêm nổi bật.
V1: hệ cam lai bưởi, to tròn săn chắc, núm to, bú mút xoa nắn thoải mái.
V2: có ít lipit thuộc dạng có da có thịt.
V3: nhỏ nhắn hợp với dáng em, doggy hết ý.
Service: Đúng chuẩn gái gọi, ngoan ngoãn nghe lời. Tắm chung vs khách, hợp tác mọi tư thế, Hj, bj lút cán, hôn môi (tùy khách), tevet, hôn ngực, đi đường lưỡi khắp cơ thể, đá bi, lau cột.

p/s: có qua đêm giá thương lượng.

Thông tin:
Gái gọi: Yến Trang
Khu vực: quận phú nhuận
Thời gian: 10h - 24h
SĐT: 0933.519.055
Price: 400k/s
Pass: bạn a sói


 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom