500k Giải nhiệt cùng e khánh an!

Thuận_thiên

Member
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#1
Chào ace!
Hôm nay rảnh rang sau khi ăn sáng ngồi nhâm nhi ly cafe,cầm cái bờ lút lướt lướt lên dd xem xem coi có gì mới không,ôi giờ ôi hàng mới lên quá giời.lượn 1 vòng ko biết chọn ai,bổng sực nhớ lúc trước khi e an này lên bài có set kèo với e ấy mà chưa dc,nay thử setup lại xem sao.
Nt cho e độ 3p thì e trả lời lại(hên quá) nhận dc địa chỉ bến đáp rồi thì phóng xe qua bên e thôi,vào lấy phòng và nhắn cho e cái số phòng xong m nhảy vào tắm và đang nằm hong cho thằng e nó mát thì nghe tiếng gỏ cửa,ra mở cửa cho e ấy vào.
Vào rồi cũng chào hỏi đôi câu,phải nói e nó xitin thiệt,giống như hình ảnh mà bác sói đưa lên(cái này ae yên cái tâm;))và bắt đầu vào việc thôi,liếm láp,rồi lao cột,nút nút các kiểu con đà điểu...m chịu ko nổi bảo e mặc giáp vào chiến thôi,cũng dọng cừ(cừ tràm nhe vì nhẹ nhàng êm ái kkkk)rồi cũng sàn gạo đêm trăng,và chết tại kiểu truyền thống.xong rồi vào vệ sinh ra e còn ngồi lại nói chuyện tâm sự nửa(cái này dc nè vì có nhiều e sau khi nhận lúa xong rồi là dọt liền dù rảnh hay có khách gì cũng vậy).
cũng xin đánh giá sơ bộ về e ấy:
- mặt xinh xitin
- dáng nhỏ nhắn xin xắn
- vếu to căn tròn sướng tay
- hàng họ thì ok nước nôi đủ xài
- phục vụ nhẹ nhàng.nc lịch sự
- và 1 điều nửa là e ấy ko đi some và qua đêm nhé ae
Túm cái lại là đáng check, ae nên thử cảm giác 1 lần ũn 1 lận hộ e ấy.và
Cuối cùng xin cám ơn e đã cùng a giải nhiệt mùa hè ôi bức,và cám ơn bác sói đưa e lên dd,và cũng cám ơn tất cả ace đã đọc rp.
Chào thân ái!
Link của e nó đây: http://www.vnanchoi.com/forum/threads/gai-goi-khanh-an-xxx909-hang-moi-thang-4.10510/
 
Chỉnh sửa cuối:
Top Bottom