THÔNG BÁO Hình Ảnh Off Tháng 4 - 2018

Status
Không mở trả lời sau này.

thông tin off

New Member
VIP Member
#1
Do từ nay trờ đi theo quy định của BQT thì tất cả thông tin về OFF sẽ chỉ đăng bằng nick này nên Black Cat tạm dùng nick này để đăng ảnh và trả lại BQT nhé.

Dù OFF đã qua được mấy ngày nhưng Cat vẫn còn vương vấn niềm vui được cùng anh em ngồi chung 1 bàn, cạn từng ly bia, cười cùng 1 câu chuyện. Sự góp mặt của anh em cùng các em mỹ nữ chính là sự góp phần quan trọng cho buổi OFF được thành công. Thật sự 2 chữ “Thành công” đối với Cat, 1 người lần đầu tổ chức cho Web khi thấy toàn thể mọi người cười 1 cách mãn nguyện đó là điều Cat thấy ấm lòng nhất.

Sau đây Mình xin tường thuật lại diễn biến sơ bộ của buổi OFF

- 18h00: Mặt dù đã có thông báo đến anh em là họp mặt lúc 18h30 nhưng đã rất nhiều anh em nhiệt tình đến rất sớm trong khi người chủ trì như Cat thì lại đến muộn, đây thật sự là điều thất lễ đối vs mọi người. Nhưng dù vậy , anh em vẫn không trách mà còn hộ Cat tiếp đãi cùng nhau, thật sự phải nói thêm 1 lời cảm ơn đến anh em.

- 19h30: Khi anh em cùng mỹ nữ đã có mặt đông đủ , Mình tiến hành sự kiện chính là buổi bóc thăm trúng thưởng. Trước tiên, Cat đọc tên điểm danh ^^ và dò lại đủ số lượng phiếu thăm cũng như nhằm để anh em biết tên của nhau cũng như tên của cả Mỹ Nữ Web ( theo như dự tính ban đầu Cat sẽ có 1 giải thưởng nhỏ giành cho ai nhớ tên hết các em mỹ nữ …. Vậy mà ko ai để ý ^^! )

Buổi bốc thăm được bắt đầu và những mem trúng giải như sau:

- Giải ba (300k) : @Lady_killah@AiuE

- Giải nhì (400K) : @K.Phong và Tenkai

- Giải Nhất (500K): @lucypanda và bạn Thixvip

- Giải Đặc biệt : @nguoidaukho ( Hình từ trái qua Dickie , Hà My, nguoidaukho, Tenkai )


Tiếp theo 1 giải do Cat và Tenkai tài trợ ngoài (500K) giành cho member nào có thể đọc trúng tên tất cả các mỹ nữ có mặt tại OFF. Lý do Cat muốn ra trò chơi này vì trước đây anh em đi OFF khi gặp mỹ nữ về mà chẳng anh em nào nhớ tên hết các em cũng như sự hiện diện của các em tại OFF nên Cat muốn giữa anh em và mỹ nữ có sự gắn kết và quan tâm đến nhau hơn. Và rồi người trúng giải là bác @Dickie.

*Giải thưởng kế tiếp của chương trình OFF là 1 trò chơi giành cho 5 cặp đôi – Đây cũng là 1 trò chơi nhằm góp phần gắn kết giữa member mỹ nữ hơn.

Sau khi bốc thăm , OFF đã tìm ra được 5 cặp đôi sáng giá vs trò chơi lấy đồ theo yêu cầu BTC:

1. Cặp đôi Ciao - @Thanh thanh giải : 600K

2. Cặp đôi @thanhhai87 - @khánh như giải : 200k

3. Cặp đôi Bạn Thixvip - @thanh trúc giải : 200k

4. Cặp đôi Bạn “Bình Dương” - @Ngọc hạ 7634 giải : 200k

5. Cặp đôi Bạn Thixvip – @quỳnh như giải : 200k


- Sau niềm vui từ trò chơi đấu cặp, 1 người bạn từ Bình Dương cao hứng đã tài trợ thêm 1 giải 500K giành cho mỹ nữ. Tất cả mỹ nữ nào uống hết 1 lon bia bằng ống hút nhanh nhất thì sẽ thắng giải. Mỹ nữ trúng giải là bé @Ngọc Hạ

- Ngay sau đó bác @thanhhai87 càng góp vui hơn khi tài trợ thêm giải 1000k cho mỹ nữ uống hết lon thứ 2 và những mỹ nữ còn lại sẽ được giải 200k. Và mỹ nữ có gương mặt sáng giá nhất trong buổi OFF vẫn là bé @Ngọc Hạ thắng giải.
(Hình từ trái qua Quỳnh Như , Thanh Thanh, @thanhhai87 , Khánh Như, Ngọc Hạ , Hà My và 2 em bên quán)

Sau đó anh em tự do trò chuyện vui đùa và kết thúc tăng 1 để chuẩn bị tiến đến tăng 2 là Karaoke Nice.

LỜI CẢM ƠN

1. Gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã góp phần lớn cho buổi OFF được sum vầy hơn, bao gồm:

- Acmatiensinh

- Mod ACMN

- @Black Cat XIII

- @Dickie

- @lucypanda

- @DejaVu

- @trieulongcongtu

- 1 Người bí ẩn

- @bảo yến

- Thixvip

2. Gửi lời cảm ơn đến toàn thể 20 anh em đã đăng ký tham gia OFF .

Đặc biệt cảm ơn bác @trieulongcongtu và bác @MrBoy. Bác trieulongcongtu dù đã biết bản thân đi làm buổi tối từ trước nên chỉ ghé tham dự đến 19h30 là về đi làm nhưng bác đã vẫn tài trợ và đăng ký 1 cách nhiệt tình. Về Bác @MrBoy có gọi đến vì việc đột xuất ko đến được, Cat đã ngỏ lời chuyển khoản lại nhưng bác ấy đã từ chối và mong góp phần đó vào buổi OFF luôn.

3. Gửi lời cảm ơn đến tất cả các em mỹ nữ đã tham gia buổi OFF, sự tham gia của các em chính là 1 phần không thể thiếu nhằm giúp buổi OFF được hoàn thiện, bao gồm:

- @Thanh thanh

- @quỳnh như

- @khánh như

- @Ngọc hạ 7634

- @hà my

- @thanh trúc 470

TỔNG CHI PHÍ OFF

- Chi phí giành cho cơ cấu giải thưởng : 3800k

- Phí gửi Mỹ nữ đi lại : 200k/1 mỹ nữ x 6 = 1200k

- Nhằm để số lượng nữ đồng đều ngồi chơi giao tiếp cùng anh em, Cat mượn 2 em phục vụ ở quán ngồi cùng, tiền tiếp : 300k/ 1 em x 2 = 600k

- Tiền bo cho 4 em phục vụ bàn và 1 anh quản lý : 200k/ 1 em x 4 + 100k/ 1 quản lý = 900k

- Bill ăn nhậu lúc đầu 7500k ( lúc Cat thông báo là 6500k là do lúc ra bill quán đã trừ 1000k tiền đặt cọc mà Cat chưa tính vô khi đọc cho anh em ), khi đó Cat có báo là còn 1300k nhưng lúc sau khi số lượng đông thì Cat có kiu thêm 1 con Cá 450k nữa mà nhà hàng quên tính vô, tức Bill tổng : 7950k vào số tiền còn lại là 850k – Thống nhất vs mọi người để sang tăng 2 Karaoke Nice bù vào. (các con số có thể lẻ tẻ vài ngàn Cat đã làm tròn cho dễ tính nhé).

Một số hình ảnh OFF:
Trong khi @khánh như cùng @Bú Bia Lão Lão , @MrLi , @Lady_killah hòa vào bài hát thì sau lưng tên gầu @lucypanda đang thả thỉnh bé @Ngọc hạ 7634 @@1 lần nữa vô cùng Cat cảm ơn sự có mặt của toàn thể Anh em và mỹ nữ cũng như BQT đã tạo sân chơi cho anh em cùng có 1 buổi họp mặt vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi
Xin chân thành cảm ơn!​
 

Nhím

New Member
#4
Chân thành cảm ơn anh em và đặc biệt là các mỹ nữ đã tham gia nhiệt tình hết mình nha ^^

Cái tên @thanhhai87 cao quá che mất @khánh như của người ta rầu -.-
Bác cho e hỏi là e mặc váy đỏ và e mặc áo somi trắng váy đen là nv của quán hả, sao bác ko rủ 2 e nó bay vào thiên đường của mềnh kiếm cơm vậy bác, kết e váy đỏ đồ :D
 

Trian79

New Member
#8
Lần off sau thì karaoke đi ad, ai cao điểm nhất sẽ đc giải kèm 1 nụ hôn của mỹ nhân Vn!
 
#17
Bác cho e hỏi là e mặc váy đỏ và e mặc áo somi trắng váy đen là nv của quán hả, sao bác ko rủ 2 e nó bay vào thiên đường của mềnh kiếm cơm vậy bác, kết e váy đỏ đồ :D
2 e đó thuê ngồi chơi cho vui thui bác, chứ việc dụ khỉ chắc để chế Sói Trắng rồi hé hé ^^!
 

virus_makelove

ᶜʰᵘʸᵉⁿ ᵍⁱᵃ ᴸᴬ ᴸᴵᴱᴹ ᵛⁿᵃⁿᶜʰᵒⁱ.ᶜᵒᵐ
#18
Vui quá, mà cat ơi sao che mặt to thế làm sao ae ngắm đc body mỹ nữ nè kkkk
:D còn nhiều nhân tố bí ẩn hàng xóm bạn nhà nữa cơ bác btc cũ à :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom