THÔNG BÁO Họp Mặt Giao Lưu Thành Viên Đầu Năm 2018

Status
Không mở trả lời sau này.
#1
HỌP MẶT ĐẦU NĂM 2018 – VNANCHOI.COM

Lời chào thân ái đến toàn thể Thành viên cộng đồng VNANCHOI !

Cũng như mọi năm, Vnanchoi luôn tổ chức những buổi Party nhỏ nhằm tạo sự kết nối giữa các thành viên với nhau, là nơi để anh em có dịp gặp gỡ, trao đổi, giải tỏa những gánh nặng trong công việc – cuộc sống.

Và cũng nhân dịp vừa sang năm mới, Cat được BQT cho phép mở màng buổi Party đầu năm 2018. Anh em tham gia vui lòng đăng ký bằng cách dùng nick comment bên dưới.

Thành phần Ban tổ chức (BTC):

- Chủ trì : Black Cat XIII

- Hổ trợ : Lucypanda


THỜI GIAN : 18H30 Thứ 6 NGÀY 06/04/2018 – ( Hạn chót đăng ký hết ngày 31/03/2018 )

ĐỊA ĐIỂM : KHU VỰC TRUNG TÂM SÀI GÒN

CHI PHÍ : 500K/ 1 NGƯỜI , đã bao gồm chi phí ăn uống ở tăng 01 và nếu còn dư sẽ bù vào tăng 2 – HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN ( BQT sẽ inbox thông tin vào nick cho member đã comment đăng ký – Anh em đã đăng ký vui lòng thường xuyên kiểm tra thông báo trên nick của mình).

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: (Update theo tình hình mem và nhà tài trợ )
- Giải đặc biệt : (Acmatiensinh tài trợ)
- Giải nhất : 500k (2 giải)
- Giải nhì : 400K (2 giải)
- Giả ba : 300k (2 giải)
- ...
NHÀ TÀI TRỢ: (BQT sẽ inbox số tài khoản ngay khi đăng ký )
- Mod ACMN : 1000k ( Đã gửi)
- Black Cat XIII : 500k ( Đã gửi)
- Dejavu : 500K ( Đã gửi)
- Lucypanda: 500K ( Đã gửi)
- Yeuemnhieu : 1 hộp Red Label
- Dickie : 500k ( Đã gửi)
- (Người bí ẩn ) : 300k ( Đã gửi)
- Trieulongcongtu : 1000k ( Đã gửi)
- Thixvip : 500K ( Đã gửi)
MỸ NỮ THAM GIA: (miễn phí)
- Khánh Như
- Phương Trang
- Quỳnh Như
- Hà My
- Thanh Thanh
- Thanh Trúc
- Hằng Ngọc
...
THÀNH VIÊN HIỆN ĐÃ ĐĂNG KÝ: 13 Người, Số lượng giới hạn trong khoản 25 Member.

(Cat sẽ chỉ cập nhật số lượng danh sách đã đăng ký chứ không nêu tên nick thành viên đăng ký để tránh cho anh em sau này ngại ngùng khi đăng ký mà không tham gia được ). - Anh em đăng ký vui lòng comment trong bài này nhé!.

NỘI QUY CHUNG

- Khi tham gia Web thì ai cũng đã trưởng thành rồi nên mong anh em đã đăng ký tham gia thì nên suy nghĩ kỹ từ trước, tránh đăng ký cho đến giờ chót lại rút lui thì không hay cho lắm. Web sẽ không band nick vì quyền tự do của mỗi người nên anh em mình tự có trách nhiệm nghe. (trừ những nick cố tình phá hoại thì nhờ BQT band dùm).

- Buổi PARTY là không gian giành cho việc giao lưu, gặp gỡ lành mạnh nên không dành cho ai thích có sở thích tiệc 18+. Vì vậy anh em suy nghĩ trước khi đăng ký tham gia để tránh không được vui nhé.

- Nhằm để buổi Party được trọn vẹn, Cat có yêu cầu không dẫn theo người yêu, bạn gái cũng như bê đê, bóng lộ và bóng tiềm ẩn vui lòng không đăng ký dùm. Ngoài ra, yêu cầu không dê xòm hay cưa cẩm các mỹ nữ cũng như những anh nam đẹp zai ku te như Cat ^^!. (đùa tí ).

- Vì để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của từng cá nhân, anh em vui lòng không chụp ảnh, quay phim. Việc chụp ảnh đã có thành viên Ban tổ chức.

- Anh em vui lòng uống bia vừa phải để tránh xãy ra gây gỗ xích mích, nếu có thành viên quá khích BTC có quyền yêu cầu không tiếp và không trả lại phí đăng ký.

- Ngoài những quy định trên anh em vui lòng lắng nghe những sắp xép mà Ban tổ chức đưa ra nhé.

Cuối cùng , chúc toàn thể BQT, mỹ nữ, thành viên diễn đàn lời chúc sức khỏe và mong anh em đăng ký vui lòng nắm rõ nội qui trước khi tham gia để tránh mất vui khi tham gia Party.

Thân !
 
Chỉnh sửa cuối:

Chủ đề tương tự

Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom