" Kinh Nghiệm " cho anh em checker

Status
Không mở trả lời sau này.

lặng lẽ

(─.─||)
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#1
Người ta có con mắt để nhìn ...đọc.. và hiểu nhưng đôi khi có những con mắt khi truy cập diễn đàn cắm hết vào vú vào đít em hàng mất tiêu ^^ 1 checker thông thái, 1 checker hiểu biết thì ko cần phải hỏi nhiều, chỉ cần nhắn tin gọi điện và setup cuộc hẹn rồi đi xách mông lên và đi .Dù là hàng hay checker chúng ta đều là con người, đều có tri thức và hiểu biết và sống trong 1 xã hội phát triển có nền văn minh lịch sự.Hãy tỏ ra mình là người có học thức, có kiến thức.

1 HƯỚNG DẪN CHECK HÀNG
tại đây
2: NHẮC NHỞ Ý KIẾN CÁC EM HÀNG VỚI SÓI
tại đây
3:PHẢN ÁNH TỐ CÁO HÀNG
tại đây
4: QUYỀN LỢI AE CHECKER VNANCHOI.COM
tại đây
5:QUYỀN LỢI CÁC EM HÀNG VNANCHOI.COM
tại đây

TÌM HIỂU KỸ THÔNG TIN TRƯỚC KHI SET KÈO:
- Chọn mức giá cả phù hợp với kinh tế của bạn.
- Chọn gu người, dáng người hay thân hình em hàng cảm thấy phù hợp với sở thích và con mắt của bạn.
- Chọn địa điểm phù hợp thuận tiện cho việc đi lại của bạn.


AE CHECKER NÊN TRÁNH :
Em ơi em đi giá bao nhiêu nhỉ ( trong khi bài viết SÓI đã ghi rõ ràng giá cả và khu vực )

Em có đi chơi không , đi ăn với anh hay đi cafe với anh nhé (điều này hiếm và khó xảy ra vì tính chất công việc của các em hàng , cứ đến check và trả tiền chứ ko em hàng nào đi chơi với các bạn đâu )

Em đi qua đêm bao nhiêu nhỉ ? ( trong khi buổi sáng hay trưa đã gọi điện hỏi có đi qua đêm ko ,muốn qua đêm thì gọi vào lúc 22h hay 23h đêm, giá qua đêm thì tự alo thỏa thuận với em hàng )

Em ơi em qua nhà nghỉ này nhà nghỉ kia với anh nhé ( Nội quy đã ghi rõ ràng : các em hàng sẽ không qua địa chỉ nhà nghỉ khách sạn khác đâu , mà các bạn phải qua nhà nghỉ khách sạn do em hàng chọn ( 1. Là tránh tình trạng trêu đùa , lừa gạt . 2. An toàn và thuận tiện việc đi lại của các em hàng )

Em ơi em có vét máng ko ? có cho chơi lỗ nhị ko ? hay kiểu hỏi em ơi em làm những gì nhỉ ? ( Mỗi em hàng có 1 cách phục vụ riêng và trong bài viết SÓI cũng đã ghi khá cụ thể các dịch vụ của em hàng , thường thì tất cả các em hàng đều có chung các dịch vụ như : Hj, Bj, Hôn, Doggy , ngoài ra 1 số em hàng còn : WC, Chơi lỗ nhị, cho xuất tinh vào miệng., cho vét máng, some 2….vvvv)

Em ơi có cho chơi trần không ? ( chơi trần là chơi không đi Bao Cao Su , không em nào cho chơi thế đâu bạn ạ , an toàn cho cả bạn và em hàng . Lời khuyên chân thành nhất là đeo BCS , còn việc còn dùng miệng để hôn thì các bạn đã biết là bệnh tình dục ko lây qua đường miệng nên các em hàng hôn chym bạn thì bạn cứ thế mà tận hưởng )

Đi chơi gái lại còn mặc cả giá như kiểu “ em ơi đi 250k được không ? “ ( Trong khi em hàng đó ghi rõ là 300k , tiếc tiền thì bạn nên nằm ở nhà quay tay , chứ đàn ông con trai đi chơi gái mà còn kỳ kèo con gái nó khinh…)

Em ơi em tên gì , em làm khu vực nào ? ( Không hiểu các bạn nghĩ gì luôn , đã tìm thấy em hàng muốn đi , có ghi rõ tên em hàng và khu vực hoạt động , thế mà vẫn hỏi không hiểu mục đích các bạn đến trái đất làm gì ???? )

Em cho anh chơi mấy cái , mỗi lần chơi thì được bao nhiêu phút . ( Bạn muốn chơi mấy cái thì trả tiền bằng ấy , ví dụ em hàng đó đi giá 400k , bạn muốn chơi 2 cái thì trả 800k – đơn giản thế mà nhiều bạn còn hỏi như người đến từ sao hoả . Thời gian phục vụ của các em hàng từ 40 đến 45ph tùy vào việc bạn xuất nhanh hay chậm , nhưng 1 số trường hợp các bạn chơi quá lâu hơn 1 tiếng đồng hồ thì bạn vui lòng trả tiền cho em hàng và về nhà mà quay tay cho nó ra . Con người chứ có phải con vật đâu , cái gì nó cũng có cái giá của nó.)

Khi bạn out dưới bất cứ hình thức nào như khi BJ, HJ...out sớm thì dịch vụ của em hàng đã hoàn thành. Bạn không có quyền đòi lần 2, trừ khi có thỏa thuận khác.

Đừng nghĩ đi chơi gái mà bùng tiền hay kiểu không cho xuất ra để không trả tiền ( Xin lỗi các bạn nhé, có ăn được cửa hàng thì bạn sống cũng thành tật, tốt nhất bóc bánh trả tiền ,2 bên vui vẻ ra về, các bạn cũng phải đi làm lấy tiền , các em hàng cũng thế thôi , ai cũng có công việc để kiếm sống , các em hàng cũng phải bỏ sức và dư luận xã hội …vvv để kiếm đồng tiền bằng thân xác của mình )

FC26B725-2BF7-4C79-98B5-F503E0E67FCC.jpeg

P/s : chúc toàn thể anh em checker diễn đàn Vnanchoi.com có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường chinh phục " những bộ ngực căng phồng, những cặp mông tròn mẩy để có thể đưa ra những cái chống đẩy nhiệt tình"

FC26B725-2BF7-4C79-98B5-F503E0E67FCC.jpeg
 
S

SON GOKU

Guest
#14
Xin hỏi bác Acmn.checker vào tắm rửa sạch sẽ vậy còn mấy em phục vụ khách xong rồi qua khách khác phục vụ tiếp mà không tắm lại chỉ sức dầu thơm thôi thì giải quyết ra sao bác ACMN
 

lặng lẽ

(─.─||)
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#15
@SON GOKU :
Bạn biết được là các em ấy sau mỗi lần phục vụ xong ko tắm và chỉ dùng dầu thơm hay sao ạ ???

Và câu hỏi của bạn thật sự đến ( má mì + ba mì ) có khi cũng kg quản việc đó.chứ đừng nói VNANCHOI.COM chỉ là sân chơi chung của M.Nữ và ae Checker !

* CÓ LẼ BẠN HIỂU SAI Ý NỘI DUNG BÀI CỦA MÌNH RỒI.ĐÂY LÀ MÌNH CHIA SẺ KIẾN THỨC CHECKER CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ QUY ĐỊNH DÀNH CHO CHECKER .
 
S

SON GOKU

Guest
#16
@SON GOKU :
Bạn biết được là các em ấy sau mỗi lần phục vụ xong ko tắm và chỉ dùng dầu thơm hay sao ạ ???

Và câu hỏi của bạn thật sự đến ( má mì + ba mì ) có khi cũng kg quản việc đó.chứ đừng nói VNANCHOI.COM chỉ là sân chơi chung của M.Nữ và ae Checker !

* CÓ LẼ BẠN HIỂU SAI Ý NỘI DUNG BÀI CỦA MÌNH RỒI.ĐÂY LÀ MÌNH CHIA SẺ KIẾN THỨC CHECKER CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ QUY ĐỊNH DÀNH CHO CHECKER .
Thanks Acmn vì đã giải thích. Cũng giống như mấy anh em checker có thể nói với mỹ nữ là tắm rồi nhưng thật tế lại chưa tắm và mang theo chai nước hoa xịt hương nhẹ thì làm sao an toàn cho các mỹ nữ.
 

8600778

New Member
#17
em xin them phần sau .... :D trước lúc đi chenk phãi nt trước chứ Mod ... xem em nó có làm hay ko :( nhầm thj nhà xa lên hơi lâu :p
Còn mà gặp am bjnh rãnh time thj em chiệu hehe
 

lặng lẽ

(─.─||)
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#18
@8600778 :

Sau khi kết nối được với e hàng hãy đọc pass " Bạn A Sói " Cái pass cũng sẽ quyết định việc checker có bị tráo hàng hay ko. Hãy nhớ kỹ điều này. Đồng thời ko nên nói quá dài dòng, hãy đi thẳng vấn đề. E là xxx à, a là bạn a Sói . E rảnh ko cho a địa chỉ. Có địa chỉ rồi thì ok nt lại cho e nó 1 cái tin nhắn là tầm bao nhiêu phút qua

ĐIÈU BẠN THÊM MÌNH CÓ NÓI ĐÂY RỒI MÀ BẠN @6600778
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom