300k Linh Sang Cô gái trong ngày "lễ" của tôi.

#1
Chào anh em diễn đàn.

Hôm nay có lẽ là một ngày bận rộn đi đây đi đó cùng bạn bè, hay xum họp cùng gia đình, người thân của rât nhiều người, vì trong cuộc sống bận rộn hàng ngày cũng có rất ít những ngày nghĩ lễ trọng đại của đất nước. Nhìn thành phố dòng người trong vẻ thưa thớt so với mọi ngày, soca tui cũng ko biết phải đi đâu thì thôi cùng rủ một số anh e coffee cho hết ngày. sau hết cuộc vui của một ngày nhàn nhả thì thôi cũng đi tìm niềm an ủi nho nhỏ cho tâm linh nhỏ bé của mình. Nhấc máy lên nhắn tin cho e @Linh sang được em ấy hồi âm ngay, thế là tạt vào cung đường quen thuộc để gặp người con gái trong mong ngày nào. Đến nơi lấy phòng nhắn tin cho e rồi mình cũng tranh thủ tắm cái cho mát mẻ và tỉnh táo. Vừa tắm xong thì em đến, mặc chiếc váy dài màu xanh dương trong rất dễ thương với khuôn mặt thân thiện và đôi môi luôn nở nụ cười, thấy vậy là kết rồi nghen. Phải nói em ấy khá đặc biệt các bác ah đúng là mỗi người mỗi vẻ thật, cách nói chuyện vui vẻ nhí nhỏm của em làm kéo gần khoảng cách hơn, Mình được em ấy chăm sóc từ trước ra sau, từ trên xuống dưới, ôi nằm hưởng thụ mà muốn ngủ luôn các bác ah, thoải mái quá mà, Sau màn khởi đầu tuyệt vời thì thôi đeo nòng lên súng mà chiến đấu thôi, quá đê mê và sung sướng............. các bác muốn biết rõ hơn thì gặp rồi biết chứ hôm nay soca tui ko biết diễn tả thể nào nữa. Kết thúc và ra về sau một màn kết hợp tuyệt vời cùng em, ko còn gì hoàn hảo hơn nữa, về đến nhà lòng mà còn lâng lâng. Có lẽ em ấy không hoàn hảo như tất cả mong muốn của mọi người nhưng soca tui tin chắc rằng với mức giá và cách phục vụ như thế thì nói thật không còn gì để soi mói được nữa.(hi vọng em giữ vững nhé). Những bác nào còn ngại ngùng hay e ại có lẽ nên đến gặp e ấy một lần để xem e ấy xóa nhòa tâm lý khoảng cách như thế nào nhé. Cám ơn em và hẹn gặp lại!
http://www.vnanchoi.com/forum/threads/gai-goi-linh-sang-xxx821-xien-em-that-la-met.10750/
 

Linh sang

Member
mỹ nữ Vnanchoi
#3
Dạ trước tiên e xin được chúc các a ngày mới với nhiều điều vui vẻ. E linh sang cảm ơn a tinhtruongsoca đã dành chút thời gian quý giá đến để hỗ trợ cho e gái về tinh thần lẫn.......mỹ nữ của dđ còn gì vui hơn khi được các a chiếu cố, cảm nhận về tính cách và để lại ấn tượng của mỗi mỹ nữ để lại trong lòng các anh ạ. E linh sang kg dám hứa hay khẳn định về mọi thứ. Nhưng e hứa sẽ cố gắn hơn nữa để kg phụ lòng các a đã thương tình đến e ạ. Chúc các a buổi chiều nhiều sức khỏe và ấm áp bên gđ cùng bạn bè, hay là bên các mỹ nữ nữa nhé các a ạ
 

Pupu

Mem lão thành
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#4
Bắt quả 2 đứa rủ nhau ngoại tềnh nha. Hèn chi hơm qua pu tui đt linh sang quá trời luôn mà kg được. Thì ra là bị bác soca là cho phê con tê tê rùi.
Mừng bác và mỹ nữ sung sướng nha.
 

Linh sang

Member
mỹ nữ Vnanchoi
#8
Bắt quả 2 đứa rủ nhau ngoại tềnh nha. Hèn chi hơm qua pu tui đt linh sang quá trời luôn mà kg được. Thì ra là bị bác soca là cho phê con tê tê rùi.
Mừng bác và mỹ nữ sung sướng nha.
Dạ e và a tinhtruongsoca ngoại tình công khai á a. Hay hôm nào cho e diễm phúc được ngoại tình với a đi. Mà nói nhỏ thôi kg thôi người ta biết a với e ngoại tình á hihi
 
Top Bottom