THÔNG BÁO Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn Lần Thứ 4

Status
Không mở trả lời sau này.

acmatiensinh

Tư Vấn Viên
#1
Thấm thoát cũng đã 4 năm từ lúc thành lập diễn đàn, cũng trải qua biết bao thăng trầm để có được vị trí ngày hôm nay. Tuy diễn đàn vẫn chưa được nhiều người biết đến nhưng những anh em đã từng và đang tham gia diễn đàn đều có những kỷ niệm vui buồn khác nhau. Cũng như những buổi tiệc sẽ có lúc tàn, cũng như những khách gọi đó ở bến đò này có người đi kẻ ở, chỉ có những em gái chéo đò là luôn tất bật với công việc của mình. Dẫu rằng cũng có những chuyến đò chìm xuồng nhưng acma tin bác checker nào cũng bơi được vào bờ và lại tìm kiếm những cô chèo đò khác.

Tháng 8, cái tháng biết bao kỷ niệm, đây không chỉ là tháng mà diễn đàn được khai sơn, nó còn là tháng acma chính thức rút khỏi thế giới hàng, bỏ lại biết bao mộng tưởng, bỏ lại biết bao điều chưa làm để nhường lại sân chơi cho các bạn trẻ. Tháng 8 cũng trùng với tháng 7 âm lịch, thảo nào quỷ môn quan gọi acma về, làm cho acma chưa thưởng thức được những em mỹ nử hết lớp này đến lớp khác thay nhau đi vào thế giới hàng này. Mặc dù vậy, acma vẫn rất vui khi vnanchoi lại là bến đổ cuối cho các em, cho những anh checker từng bị lừa dối tại các nơi kinh doanh cùng ngành nghề này.

Nhân vô thập toàn, tuy biết chủ trương của web là không được để khách phản ánh, nhưng thật sự trong lòng mỗi BQT đều mong muốn được các checker "chân chính" phản ánh đúng sự thật để BQT kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót.


DIỄN ĐÀN VNANCHOI KHÔNG CUNG CẤP NHỮNG EM GÁI HOÀN MỸ, CHÚNG TÔI CHỈ CẦN SỰ HOÀN MỸ TRONG MỌI CUỘC VUI.


Off sinh nhật của diễn đàn thì cũng như mọi năm, các bác checker đăng kí dưới đây và gửi tiền đăng kí, chúng tôi sẽ lập danh sách và thông báo địa điểm, thời gian trong inbox.

Tất cả mỹ nữ được tham gia off đều không cần tốn chi phí và được tài trợ tiền xe. Các em tham gia thì đăng kí trực tiếp với anh không cần comment bên dưới.
 
Người tạo Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày
T Thông tin off 145

Chủ đề tương tự

#7
Rơi vào chủ nhật thì quá tốt luon, tham gia diễn đàn từ lâu nhưng chưa lần nào dc ngồi cùng ae..., nếu chủ nhật cho mình 1 chỗ ngồi nhé
 

K.Phong

MỸ NAM PHỆ
Công Thần VNanchoi
#8
Lại một vòng bánh xe xoay tròn cái tháng 8 đầy kỷ niệm,là Tháng K.Phong bước vào cuộc sân chơi vui vẻ nhớ lắm,( Toàn Nhớ Mỹ Nhân khôngHiiii) Nhớ những buổi off , Chúc Diễn đàn ta mãi trường tồn,
Chúc các thành viên Chúng ta sức khỏe dồi dào, và góp phần thêm wed phát triển và vững chắc
 

lặng lẽ

ᶜầᴺ ˣâᵞ ᴰựᴺᴳ ᴷ ᶜầᴺ ᶜᴴốᴺᴳ Đốᴵ
Thành viên BQT
MOD
Công Thần VNanchoi
#15
Hnay hoặc ngày mai sẽ có bác lên thông báo off chi tiết cho ae.các bác đăng ký topic off. Đây là bài bác ACMA mở đầu cho off thôi. K phải topic đăng ký :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom