THÔNG BÁO Off Tháng 4/2018 - Danh Sách Đăng Ký, Tài Trợ Cùng Thể Lệ Giải Chính Thức

Status
Không mở trả lời sau này.
#1
OFF CHÍNH THỨC NGÀY 6 THÁNG 4 NĂM 2018 - LÚC 18H30P

Cat có 1 quan điểm có lẽ nó hơi con nít về những buổi OFF như vầy 1 tí. Cat nghĩ trong cuộc sống ai cũng luôn có nhiều chiếc mặt nạ cho mình. Còn đến những buổi OFF mà khi đó tất cả anh em chúng ta đều là những người xa lạ, chúng ta không phải đeo 1 chiếc mặt nạ bề ngoài tươi cười mà đăng sau vô cùng áp lực vs nhưng người đồng nghiệp, chúng ta không phải đeo 1 chiếc mặt nạ vui vẻ mà đăng sau là vô vàng nổi lo lắng vs gia đình và chúng ta không phải vướng bận việc đề phòng khi chơi với những người bạn xung quanh ta.

Đơn giản chúng ta gặp nhau, cùng trò chuyện, cùng uống vs nhau ly bia, sau đó ta kể cho nhau nghe những chuyện mà ta tâm đắt hoặc thậm chí kể cho nhau nghe những chuyện mà ta vấp ngã vì biết đâu được ta lại lấy được lời khuyên của những người xung quanh. Hay thậm chí ta có thể nói những gì mà ta có dù ta thật sự ko có.

Vì sao Cat nghĩ như vậy...là vì tất cả chúng ta đều là người xa lạ, chúng ta đến vs nhau để giải sầu rồi chúng ta lại chia tay nhau để tiếp tục cuộc sống riêng không ai có thể chạm vào ai được cả. Thử hỏi còn cuộc vui nào có thể thoải mái như cuộc vui như thế này phải không các bạn. Nhưng Cat cũng hy vọng dù là gì thì anh em ta chơi cũng nên tuân theo quy định chung nhằm để mọi người cùng có 1 ngày được giải trí đúng nghĩa.

1 lần nữa Cat chân thành cảm ơn BQT, các thành viên cũng như mỹ nữ đã nhiệt tình tham gia nhằm để Cat có thể đứng ra tạo 1 buổi họp mặt chung vui giữa mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi.

DANH SÁCH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC THAM GIA (Đã chuyển khoản)
1. @Black Cat XIII ( + 2 người bạn )
2. @lucypanda
3. @DejaVu
4. @Yamaha
5. @MrBoy
6. @MrLi
7. @nguoidaukho
8. @hui07
9. @trieulongcongtu
10. @Dickie
11. @K.Phong
12. @AiuE
13. @Gấu nhỏ
14. Thixvip ( + 2 người bạn)
15. @Lady_killah
16. @thanhhai87
Ngoài ra còn 1 số anh em thân đã đăng ký riêng vs Cat.

*Lưu ý: Anh em vui lòng không dẫn theo ai khác ngoài danh sách, nếu có nhu cầu dẫn theo bạn bè vui lòng thông báo và chuyển khoản giúp Cat trc ngày OFF hoặc báo Cat biết qua hộp thoại nhé.


DANH SÁCH TÀI TRỢ CHÍNH THỨC
1. ACMN: 1.000k
2. Cat : 500k
3. Dejavu: 500k
4. Lucypanda: 500k
5. Dickie : 500k
6. Trieulongcongtu: 1.000k
7. Thixvip: 500k
8. Người bí ẩn: 300k
9. Bảo Yến: 500k

DANH SÁCH MỸ NỮ THAM GIA CHÍNH THỨC
1. Khánh Như
2. Phương Trang
3. Quỳnh Như
4. Hằng Ngọc
5. Thanh Thanh
6. Hà My
7. Thanh Trúc (PN)
8. Ngọc Diễm
9. Hà Anh
10. Vân Anh (tb)
* Xin lưu ý về phần mỹ nữ: Các em khi tham gia đều được xem với vai trò là bạn bè và OFF chúng ta là 1 OFF lành mạnh nên anh em chúng ta vui lòng tôn trọng nhau để cuộc họp mặt được lành mạnh và có niềm vui trọng vẹn nhé.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
DỰ KIẾN SẼ BẮT ĐẦU LÚC 19H30
Giải đặc biệt (Acmatiensinh tài trợ) : 1 Giải (trị giá từ 300k - 1000k, phổ biến sau nhé )
Giải Nhất : 500k ( 2 Giải )
Giải Nhì : 400K ( 2 Giải )
Giải Ba : 300k ( 2 Giải )
Ngoài ra sau khi các giải trên đã có chủ, BTC tổ chức bóc thăm chọn ra 1 nhóm 5 cặp để tham gia 1 trò chơi nhỏ. Cặp thắng trò chơi được nhận giải : 600k . 4 cặp còn lại nhận giải 200k/ 1 cặp. (Giải này sẽ bắt cặp chơi cùng mỹ nữ, giải thưởng sẽ chia đôi cặp nào thắng giải).

ĐỊA ĐIỂM PARTY
CAT SẼ GỬI THÔNG TIN OFF CHẬM NHẤT VÀO NGÀY 5/4/2018, THÔNG TIN SẼ ĐƯỢC GỬI QUA HỘP THOẠI NICK ĐÃ CHUYỂN KHOẢN VÀ ĐỒNG THỜI GỬI ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI MÀ CÁC BẠN KHI CHUYỂN KHOẢN.

NỘI QUY CHUNG

- Khi tham gia Web thì ai cũng đã trưởng thành rồi nên mong anh em đã đăng ký tham gia thì nên suy nghĩ kỹ từ trước, tránh đăng ký cho đến giờ chót lại rút lui thì không hay cho lắm. Web sẽ không band nick vì quyền tự do của mỗi người nên anh em mình tự có trách nhiệm nghe. (trừ những nick cố tình phá hoại thì nhờ BQT band dùm).

- Buổi PARTY là không gian giành cho việc giao lưu, gặp gỡ lành mạnh nên không dành cho ai thích có sở thích tiệc 18+. Vì vậy anh em suy nghĩ trước khi đăng ký tham gia để tránh không được vui nhé.

- Nhằm để buổi Party được trọn vẹn, Cat có yêu cầu không dẫn theo người yêu, bạn gái cũng như bê đê, bóng lộ và bóng tiềm ẩn vui lòng không đăng ký dùm. Ngoài ra, yêu cầu không dê xòm hay cưa cẩm các mỹ nữ cũng như những anh nam đẹp zai ku te như Cat ^^!. (đùa tí ).

- Vì để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của từng cá nhân, anh em vui lòng không chụp ảnh, quay phim. Việc chụp ảnh đã có thành viên Ban tổ chức.

- Anh em vui lòng uống bia vừa phải để tránh xãy ra gây gỗ xích mích, nếu có thành viên quá khích BTC có quyền yêu cầu không tiếp và không trả lại phí đăng ký.

- Ngoài những quy định trên anh em vui lòng lắng nghe những sắp xép mà Ban tổ chức đưa ra nhé.

Cuối cùng , chúc toàn thể BQT, mỹ nữ, thành viên diễn đàn lời chúc sức khỏe và mong anh em đăng ký vui lòng nắm rõ nội qui trước khi tham gia để tránh mất vui khi tham gia Party.

Thân ái !
 
Chỉnh sửa cuối:

Chủ đề tương tự

DejaVu

Well-Known Member
#9
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom