THÔNG BÁO Off Tháng 4/2018 - Danh Sách Đăng Ký, Tài Trợ Cùng Thể Lệ Giải Chính Thức

Status
Không mở trả lời sau này.

DejaVu

Well-Known Member
VIP Member
Công Thần VNanchoi
#41
Moi năm off may lan bac va phí nhu thế nào
Chào bác @Boydam7389 , mình xin giải đáp thắc mắc giúp bác:

Thứ nhất, 4rum không có quy định cụ thể về số lần tổ chức offline. Mỗi một Offline họp mặt giao lưu thành viên đều có 01 Ban Tổ Chức (BTC) do người đứng đầu là thành viên hiện đang có nick sinh hoạt trên diễn đàn vnanchoi.com, được Ban Quản Trị (BQT) cho phép đứng ra tổ chức Offline. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Offline nào cũng sẽ có Quy Định, Nội Quy, Nội Dung Chương Trình, Danh Sách Thành viên & Mỹ Nữ tham gia, Nhà Tài Trợ và kèm theo đó là các Giải Thưởng như bài viết bác đã đọc.

Thứ hai, Offline được thực hiện có quy củ và không phải ai cũng có thể tự tiện đứng ra tổ chức offline. Vì tính chất offline có liên quan đến vấn đề giao dịch hiện kim, nên BQT 4rum sẽ luôn theo sát các cá nhân có nghĩa vụ trong việc điều hành offline trong suốt quá trình trước, trong và sau offline. Mức phí offline luôn được đưa ra vào THÔNG BÁO Offline, và theo mình biết thì cũng chưa hề có một quy định nào về mức phí offline. Phí Offline được cân nhắc và đề xuất ở mức "chấp nhận được". Và việc tham gia offline, đóng phí, và nếu có quyết định tài trợ thêm trước hoặc trong quá trình diễn ra offline, đều mang tính chất tự nguyện và được xem như sự đóng góp cho hoạt động chung của 4rum và offline lần đó nói riêng.

Thứ ba, đối với các bài "THÔNG BÁO", như bác vừa trích dẫn hoặc bất kì "BÀI ĐĂNG" nào, bác lưu ý "không trích dẫn" cả bài của chủ topic như thế nữa. Bác chỉ cần bình luận nếu có thắc mắc, đó là Nội Quy khi tham gia bình luận trong các mục bài viết.

Mình mong những chia sẻ trên bác có thể ghi nhận và lưu ý cho những lần bình luận sau này.
Mong rằng những giải đáp của mình giúp bác cũng như các thành viên mới hiểu rõ hơn về tính chất của "Offline Họp Mặt Giao Lưu Thành Viên" tại diễn đàn vnanchoi.com .

Thân ái,
@DejaVu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom