Phụ Nữ ...

Status
Không mở trả lời sau này.

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#1
Ở một nơi mà có thể tìm thấy chính mình, có thể tìm thấy được thứ mà bản thân luôn cố gắng che đậy. Ở đây, với tôi, bạn chỉ có thể bật khóc, tuyệt đối không thể bật cười. Những dòng chữ khơi dậy nỗi đau mà bạn cố gắng lấp vùi, vực lại những ký ức chôn chặt cùng năm tháng. Ở đây, với tôi, có thể khiến bạn đau đến uất nghẹn, đến ngay cả thở cũng trở nên khó khăn. Đến đây, hãy đến với tôi, chúng ta cùng nhau đứng dậy sau những vấp ngã, mỉm cười ngay cả khi tuyệt vọng.
Chúng ta sẽ tìm thấy nhau, tìm thấy hình ảnh của bản thân trên những trang giấy. Tôi nói, những điều mà bạn không thể. Tôi viết, những gì mà bạn đang nghĩ. Tôi, một người phụ nữ, một người đàn bà, chỉ là đàn bà, thế thôi.
Tất cả những dòng tôi viết, những câu chuyện các bạn đọc đều là những gì được đánh đổi bằng nước mắt lẫn tủi hờn, đánh đổi bằng đau thương lẫn u uất. Để có thể đúc kết những điều này, tôi phải trả giá rất nhiều. Tôi đánh đổi niềm tin, đánh đổi thanh xuân, à, tôi còn đánh đổi cả chính mình nữa.
Tôi, bạn, hay bất cứ ai cũng có những bí mật riêng, những nỗi đau và những điều bất lực. Chỉ hơn nhau ở chỗ, ai giấu kĩ hơn, ai che giấu giỏi hơn...
Duyên là do trời định, phận là do mình nắm giữ.
Bạn muốn bình yên, trước tiên phải thấu hiểu bản thân.
Hạnh phúc hay đau khổ, vui hay buồn, nước mắt của bạn, không dành sự quyết định cho một người đàn ông.

Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.

Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ở ngay giây phút đầu.
 

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#2
...
Đàn bà yêu lâu, đàn bà dại.

Hãy yêu đến một giới hạn nhất định, cảm thấy phù hợp hãy tiến đến hôn nhân, nếu không hãy kết thúc.

Đàn bà yêu lâu càng thêm quấn quýt. Đàn ông thèm mới lạ, đàn bà sợ quen thuộc. Càng yêu lâu, đàn bà càng khó dứt bỏ.


Chúng ta sống ở thời hiện đại, vấn đề quan hệ phát sinh không theo mô típ quan hệ rộng, nhưng với một người cam tâm tin tưởng, cam tâm dành trọn mọi buồn vui, tủi hờn thì đến một khoảng thời gian nhất định, khi hai thân xác hòa quyện, đàn ông chỉ mất sức, còn đàn bà mất rất nhiều.

Mất đi sự nâng niu của ngày đầu, mất đi sự thèm khát khi chưa đạt được ham muốn, mất đi sự trân trọng. Ngày đầu mới yêu trong mắt đàn ông, chúng ta là một nàng công chúa kiêu kỳ. Đến khi đoạt được, trong mắt họ, chúng ta chỉ là đàn bà, chỉ là đàn bà, thế thôi.

Phụ nữ yêu lâu, khi mà mọi thứ đối phương đều có được, khi mà hiểu nhau quá sâu, có thể thì hãy kết hôn, còn không đừng phí thời gian duy trì mối quan hệ đó. Bởi duy trì càng lâu, càng khó thành toàn. Mấy ai yêu nhau lâu mà vẹn toàn? Nên có thể thì hãy dừng ở quãng thời gian nhất định, chốt hạ là ngã tư đường hay lễ đường.

Nhớ rõ, đàn bà yêu lâu, đàn bà dại.


Đàn ông có thể ở cạnh trăm người phụ nữ, họ vẫn vẹn nguyên.

Đàn bà thì khác, thứ dập nát không chỉ là tim, là máu thịt trộn lẫn nước mắt tủi hờn.

Nên đừng cho rằng duy trì một tình yêu quá lâu là tốt, nhưng kết hôn thì nói lên điều gì, kết hôn rồi vẫn có thể chia tay.

Vậy yêu một người không có thành ý cưới mình để làm gì, phí sức, phí lực, phí thanh xuân...

Hãy chọn người đàn ông muốn mình là người phụ nữ cuối cùng trong đời họ.

Đừng cố chấp níu giữ người chỉ coi mình như một con đàn bà đi ngang qua cuộc đời họ.


...

ĐÀN BÀ YÊU LÂU , ĐÀN BÀ DẠI
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom