THÔNG BÁO Thành Viên Mới Của Bqt

Status
Không mở trả lời sau này.

acmatiensinh

Tư Vấn Viên
#1
Vì nhu cầu cấp thiết nên BQT đã tuyển ngầm 1 thành viên BQT mới nhằm xử lý những vấn đề khi Admin và tổng quản không online cũng như hỗ trợ cho bác ACMN. Thành viên mới trong BQT sẽ do 2 bác nắm giữ và thay nhau giải quyết những vấn đề trong diễn đàn ở tất cả lĩnh vực. Điều này cũng nhắm giải quyết công việc diễn đàn nhanh hơn và có hướng xử lý đa dạng hơn.

Mong là các bác trong BQT hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn đừng để những thành phần phá hoại len lõi vào diễn đàn với mục đích phá hoại. Hãy luôn nắm giữ cái tiêu chí diễn đàn này là sân chơi chung cho tất cả mọi người nên những mục đích cá nhân sẽ bị loại bỏ dù chỉ là manh nha.

Admin và chủ diễn đàn quyết định dẹp luôn box tòa án vì trước đây nhiều bác khác nhau nắm nick mod BQT nên những người đứng đầu lo lắng sẽ có sự thiên vị hoặc tha hóa trong BQT khi xử lý công việc diễn đàn. Nay thành viên BQT do chính những người sáng lập đề ra nên cũng đỡ bớt phần nào những quan ngại đó.

p/s: bác Phán quan cố gắng xử lý những nick clone có mục đích phá hoại nếu bác thấy được nick đó sẽ gây tổn hại đến diễn đàn dù ở bất cứ phương diện nào.
 
Chỉnh sửa cuối:
Người tạo Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày
acmatiensinh Tuyển SMOD, MOD 19
Lạc Lối Tuyển SMOD, MOD 4

Chủ đề tương tự

Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom