Tình Dục Là Thú Vui

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#1
Dung là một nữ doanh nhân thành đạt, tuy nhiên đây không phải là câu chuyện về những tranh đấu trong chốn thương trường.
Hãy lướt qua một chút về gia cảnh của Dung, chồng chị sớm qua đời sau một tai nạn giao thông. Thứ duy nhất để lại cho người vợ trẻ khi đó chỉ là một đứa con trai và một số ít ỏi gia tài …. Huông vốn giỏi giang nên đã phát triển sự nghiệp trên những tài sản ít ỏi đó, và đến bây giờ chị đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Tuy vậy, đó vẫn là cuộc sống thành đạt của một nữ doanh nhân đơn thân, Dung không hề để ý hay có ý định lập giực yêu thương và cưng thì phòng ngủ của chị vẫn chỉ một mình chị hang đêm.
 

Chủ đề tương tự

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#2
1


Dung là một nữ doanh nhân thành đạt, tuy nhiên đây không phải là câu chuyện về những tranh đấu trong chốn thương trường.


Hãy lướt qua một chút về gia cảnh của Dung, chồng chị sớm qua đời sau một tai nạn giao thông. Thứ duy nhất để lại cho người vợ trẻ khi đó chỉ là một đứa con trai và một số ít ỏi gia tài …. Hương vốn giỏi giang nên đã phát triển sự nghiệp trên những tài sản ít ỏi đó, và đến bây giờ chị đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Tuy vậy, đó vẫn là cuộc sống thành đạt của một nữ doanh nhân đơn thân, Dung không hề để ý hay có ý định lập giực yêu thương và cưng thì phòng ngủ của chị vẫn chỉ một mình chị hang đêm.

38 tuổi chỉ là con số về tuổi tác, nó không nói lên được nhan sắc của người đàn bà đó, mặn mà và quy phái, pha lẫn nét kiêu sa, Hương sở hữu nét tươi trẻ của những người phụ nữ đâu đó chỉ khoảng 34 hay 35 tuổi.

Ah …. Xuýt thì quên, hãy nói một chút về đứa con trai của Dung nhỉ, thằng Huy, đến nay thì nó đã học lớp 12 rồi, cái năm học cuối cấp của thời phổ thông, Huy vốn là con một nên được Dung hết mực cưng chiều. cũng phải, mất đi tình thương của người cha nên Dung muốn bù đắp cho nó tất cả những gì có thể, chẳng trách thế mà thằng Huy ngày càng đổ đốn, sa lầy vào những trò vui bên ngoài. Dung có thể cung cấp cho nó sự đủ đầy về vật chất nhưng cuộc sống bận rộn của một doanh nhân khiến chị không thể dành quá nhiều thời gian cho Huy.

Game online, cơ bạc, cá độ và trở thành những thành phần cá biệt, không khó hiểu khi Huy từ một đứa trẻ ngoan ngoan trở thành một kẻ tồi như thế. Huy dần dần vướng vào những cuộc vui trụy lạc, số tiền của Dung cấp phát hàng tuần dần dần không còn đủ cho Huy sống buông thả, và rồi cậu trai trẻ trở thành con nợ của chính những thằng mà cậu gọi là “anh, em” thân thiết.

Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, rồi cũng đến ngày Dung biết được sự thật. Thông qua nhiều nguồn tin chị biết được ocn trai mình đang sống trong trụy lạc nhiều hơn là những gì chị vẫn nghĩ về Huy như là một học sinh cuối cấp. Dung biết Huy thường hay tụ họp cùng đám thanh niên bất hải ở đâu, biết con trai mình nợ bọn chúng một số tiền lớn, và chị quyết định phải chấm dứt việc này. Sau khi đưa Huy vào trường, chị không lái xe đến công ty mà lái xe đến một nơi cách đó không xa, một quán café cóc trong một góc phố khuất.

Hai người thanh niên chỉ ngoài 20 với điếu thuốc phì phèo trên môi nhưng ánh mắt vô cùng ngạc nhiên khi một người phụ nữ sang trong với bộ đồ công sở gợi cảm vừa vặn và mùi hương nước hoa quy 1phai3 đang ngồi xuống chiếc ghế trong trước mặt chúng.

- Tôi là mẹ thằng Huy, tôi biết các cậu ….


- Ah …ah …. Háo ra là mẹ thằng công tử bột …. Tìm bọn nay có gì … nói đi ….
 

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#3
- Tôi không muốn mất thời gian …. Các cậu phải dừng lại …. Không được tiếp xúc với con trai tôi nữa …

Hương nó với giọng đầy đe dọa và hung hồn, cùng với lúc đó, chị lôi ra một chiếc phong bì tiền đã chuẩn bị sẵn … ném phịch trước mặt hai thằng thanh niên trẻ tuổi.

- 50 triệu, cầm lấy và tranh xa con trai tôi ra … nếu không ….

Hương đang thắng thế về cảm xúc khi mà hai thằng thanh niên còn chưa kịp thể hiện gì nhiều. Thì từ phái sau lưng hai tên ấy xuất hiện một giọng nói khan khan ….

- Nếu không thì sao????? …. Thì sao nào ?????

Một người đàn ông vơi nét ngoài chai sạn, nhìn qua cũng chắc rằng đã ngoài 40 tuổi, gã ta cởi trần khoe tấm lưng nhám đen và nhưng vét sẹo dài từ bả vai … Dung nhanh chóng nhận ra hắn là ai khi mà hai thằng thanh niên vội đứng dậy kéo ghế cho gã ta ngồi và kèm theo đó là sự chào hỏi cung kính: “ dạ … anh hai … “

- Thằng Huy, nó nợ bọn này nhiều hơn tiền trong phong bị này đấy …. Cô em đã trả thì trả cho hết chứ ….

Dung bắt đầu tức giân hơn, trước vẻ ngạo nghễ đó. Chi vốn muốn dằn mặt bọn du côn này nhưng dường như chúng chẳng hề cảm thấy nao núng khi biết chi là mẹ thằng Huy.

- Hoặc là cầm tiền và làm như tôi nói, hoặc là tôi sẽ báo công an, nên nhớ khi đó các người không có tiền và cũng có thể phải ngồi tù đấy ….

- Ái chà …. Khẳng khái đấy …. Không ngờ thằng Huy ngu nghê thế mà có một bà mẹ hung dữ đến vậy …. Phải không tụi bây …. Há há há … [ gã ta cười lớn và quay sang nhìn hai thằng thanh niên trẻ hai bên ]

Dung giận tới mức đỏ mặt, chị vốn là người nhiều cảm xúc và sống theo cảm xúc mà !!!! ….. nhưng đó chưa phải là những gì chói tai nhất mà Dung phải nghe

- Muốn tụi này bỏ qua cho thằng con hả, cũng được …. Chỉ cần … mẹ của nó lên giường với anh một đêm thì anh sẽ bỏ qua hết … há há há …

Dung nghe mà giận tía tai với những lời nói thô bỉ của thằng đàn ông lớn tuổi đó …. Chị đứng bật dậy … cầm lý nước hất thẳng vào mặt gã ta như để trút toàn bộ con8 giận và sư khinh bỉ ….

- Cứ thử dụ dỗ con tao một lần nữa đi …. Cả đám tụi bây sẽ biết hậu quá ….

Hai thằng thanh niên bên cạnh toan đứng dậy đánh Dung nhưng gã ta đã da hiệu ngăn lại. Và cứ thể Dung quay bước đi đầy tức giận.

Hai ngày sau đó Dung đã bỏ công quan sát và biết bọn chúng không làm phiền con trai mình nữa. Điều đó khiến chị yên tâm, vì chị biết bọn lưu manh cóc nhái đó chỉ cần nghe đến công an thì chúng sẽ e dè và chẳng dám làm gì, xem ra chiếc phong bì của Dung đã phát huy tác dụng.
Và đó là tất cả những gì Dung mong muốn, nhưng đó chỉ là những gì chị được biết và có những thứ chị không hề hay biết, đó là những gì? Đó là thực tế thằng Huy vẫn lén lút đàn đúm với bọn lưu manh đó, đó là khoản nợ thằng công tử bột ngu ngốc đó vay mượn bọn chúng vẫn từng ngày phình to ra, đó là bọn chúng đã dụ dỗ Huy tham gia vào một chuyến đi chơi dài dài ngày trong hai ngày cuối tuần, …. Và đó còn là những ánh mắt đang dõi theo Dung trong một sang thứ sáu khi chị đang bước r axe chuẩn bị đến công ty.

Phải, chính xác là như thế, Duung có lẽ không nghĩ ly nước của chị tạt vào gã đầu đảng có thể gây ra một tai họa gì nghiêm trọng. Ly nước đó chính là khởi nguồn cho câu chuyện này. Khi mà Dung đang loay hoay khóa cửa, đóng cửa tầng hầm và bước ra xe ô tô …. Ba cặp mắt ở một quán café gần đó đang dõi theo từng hành động của chị …. Đó là gã Hùng Rô cùng hai thằng em thân thiết. Thật không may cho Dung, Hùng Rô không chỉ là một gã có máu mặt trong giới lưu manh, gã còn là một kẻ bệnh hoạn, vì gã chẳng xem bọn con gái trẻ hay nhưng con cave ra gì, gã chỉ thích quan hệ và cưỡng hiếp nhữn người phụ nữ đã có chồng, có gia đình, chỉ cần còn nhan sắc và quy phái thì gã ta luôn muốn chiếm đoạt …. Dung là một người như thế …. Và từ khi biết chị là mẹ của thằng Huy, gã ta đã nhìn chị bằng những cái nhìn them muốn và dâm đãng.

- Anh hai yên tâm, bọn em đã thu xếp hết cả …. Ngày mai thằng Huy sẽ đi chơi đến hết thứ hai … Nhà chỉ có hai mẹ con nó thôi ….

- Dạ phải đó anh …. Khi đó anh tha hồ mà hưởng thụ con đàn bà đó …. Nhà nó khá giàu … đảm bảo anh sẽ hả hê cho coi ….

Hùng Rô nhìn theo cái dáng cong mềm mại của mẹ thằng Huy mà ưng ý … quả đúng như hắn them muốn, một con đàn bà nõn nà múp rụp với những đường cong gợi cảm và nét quý phái sang trọng. hắn đã them muốn được làm tình với Dung ngày từ lần đầu gặp chị.

- Hai đứa bây thu xếp ổn hết chưa …. Phải đảm bảo là thằng Huy không bỏ về giữa chừng … còn con mẹ nó tao sẽ có cách xử khiến cho nó tơi tả ….

- Dạ anh yên tâm, tụi em đã căn dặn mấy anh em, thằng Huy sẽ không về sớm đâu …. Còn đây là chìa khóa nhà của nó, tụi em đã trộm của thằng Huy rồi lén đánh ra một chìa riêng …. Anh em mình có thể thoải mái đi vào từ cổng chính ….. ha ha ha ha ….

- Được … được … tụi bây yên tâm …. Những gì tao có thì bọn bây trước sau gì cũng sẽ được hưởng ….


Một kế hoạch đen tối đã chuẩn bị xong và chỉ chờ đến giờ G để hành động. Dung không hề biết nhưng kẻ thủ ác đang theo dõi mình và con trai, thời gian qua chị vui mừng khi thằng Huy không còn trốn học nữa, chị nào hay biết đứa con nghịc tử của mình chứng nào tật đó không thay đổi, giờ đây nó đang chuẩn bị cho một chuyến đi chơi xa nhưng lại báo với chị là đi dã ngoại cùng lớp. Sáng thứ 7, mọi thứ diễn ra không thể hoàn hảo hơn cho bọn chúng, sau khi thằng Huy ra khỏi nhà và đế tập trung tại nơi mà đám Hùng Rô chuẩn bị sẵn, giờ đây chỉ còn một mình Dung ở nhà. Tuy nhiên sáng sớm trong khu phố hãy còn rất đông người tập thể dục khiến cho Hùng Rô cùng 2 thằng đàn em không thể hành động. Mãi cho đến hơn 9h sáng, khi mà khu phố đã vắng dần vì tất cả đều đã ra khỏi nhà đi học và đi làm. Cả ba cuối mặt xuống như những người đang uống café bình thường khi thấy Dung từ trong nhà bước ra với một bộ trang phục công sở lịch sự. chỉ sau một chút chuẩn bị, mẹ thằng Huy lái chiếc xe ô tô đầy nữ tính lướt nhanh qua quán café nơi 3 thằng lưu manh đang chậu chựt từ sáng. Bây giờ thì khu phố vắng lặng và nhà của thằng Huy thì không còn ai bên trong. Nhận thấy thời cơ thật sự đã đến, saukhi quan sát cẩn thận xung quanh, cả ba như những tên trộm thiện nghệ tiến đến gần cánh cổng và tra từng chiếc chìa khóa, chốt khóa kiên cố bật ra và ba bóng người nhanh chóng lách qua khe cửa tên vào trong sân …. Chỉ thêm một phút nữa bóng dáng của cả ba đã mất dạng khi cửa chính phòng khách được bật mở, Hùng Rô và hai thằng đàn em lọt vào trong nhà dễ dàng. Điều đầu tiên chúng làm chính là cắt đứt dây điện để vô hiệu hóa camera, cũng như khiến chiếc camera trước cổng nhà Dung trở thành vô dụng, những hình ảnh vừa rồi ghi lại cảnh chống lẩy khóa vào nhà hoàn toàn bị xóa sạch.
 

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#4
Cả ba khoái trá và hứng thú trước vẻ sang trọng của một căn nhà kiểu mẫu, đúng là nhà doanh nhân có khác, sang trọng và rộng hơn hẳn nhà thường, cả ba tấm tắc hài lòng trước khi nhanh chóng tỏa ra kiểm tra xem trong nhà còn bất cứ ai hay không. Quả nhiên đây đã trở thành căn nhà trống, những chiếc màn cửa được chúng kéo lại để không bất cứ ai phát hiện ra những kẻ phạm pháp đang loay hoay bên trong. Hùng Rô và hai thằng đàn em chẳng khác nào những con chuột sống thấp hèn dưới đấy xã hội, và trong hoàn cảnh này chúng chẳng khác gì chuột sa hủ nếp, một căn nhà giàu sụ như thế này có thể khiến chúng phủ phê một thời gian dài, nhất là khi chúng đang lục tìm được khá nhiều nữ trang trong tủ ở phòng ngủ của Dung. Không bỉ thế, chúng con phát nứng hơn khi một chiếc ngăn kéo được mở ra, những chiếc quần sịp và áp ngực của Dung thơm tho được xếp cẩn thận, HÙng Rô cầm lên đưa sát mũi hít một hơi thật thỏa thích, cái mùi hơn thơm nhẹ nhàng, khiến cho một thằng đàn ông như hắn thèm thuồng, hắn tưởng tượng đến cảnh được lột từng mảnh vải trên người vị chủ nhà và rồi sau đó hắn sẽ đè nghiến Dung lên giường mặc tình thưởng thức thân thể trắng nõn của người đàn bà hấp dẫn đó. Thật tuyệt khi có thể khám phá từng ngóc ngách trong phòng ngủ của người mà mình đang muốn hãm hiếp, Hùng Rô thích như như thế, và hắn sẽ chờ cho đến khi Dung quay về, hắn sẽ pahi3 hãm hiếp cho bằng được con đàn bà đó, vừa để hả cơn tức khi chị hất thẳng một ly nước vào mặt hắn, vừa để thỏa mãn cơn khát dục vọng.

Nhưng không chỉ là tài sản, nữ trang, tiền bạc …. Bọn chúng còn tìm thấy một thứ hay ho hơn rất nhiều. Trong ngăn bản được giấu kín dưới những cuốn sách dày và dường như rất lâu rồi không có người đọc, một cuốn sổ màu đỏ có phần cũ kỹ theo thời gian, dường như chủ nhân của cuốn sổ đó đã lâu không mở ra …. Và khi cả ba tìm thấy, trí tò mò khiến chúng lật mở và nhìn thấy những dòng đầu tiên với chữ “ NHẬT KÝ ”.


Cả ba không thể ngờ những gì chúng đọc được trong những trang nhật ký đó, người viết tất nhiên là Dung, và những gì chị viết trong đó chính là những gì chị nghĩ, những gì chị giấu kín mà không bất kỳ ai biết, tất cả những gì trong những trang nhật ký đó chính là bí mật. Bí mật về một quá khứ mà Dung không thể quên đi …..
 

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#5
2


Mười tám năm trước, cái ngày mà Dung là một cô gái vừa tròn 20 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của đời con gái. Gia đình Dung lúc đó cũng đơn chiếc, chỉ có Dung và mẹ mình sớm tối thui thủi với nhau, mẹ Dung là giáo viên và Dung cũng sớm nối nghiệp mẹ khi cô cùng đi dạy một trường với mẹ mình đến nay đã được hơn vài tháng. Cha Dung mất sớm, nhưng chỉ có mẹ Dung là hiểu lý do vì sao xảy ra sự mất mát đó. Cha của Dung vẻ bên ngoài là lái buôn gỗ nên thời gian phần lớn đi theo những chuyến hàng đường xa, nhưng thực tế ông chính là thủ lĩnh một nhóm cướp hoạt động dọc các tỉnh vùng ven miền núi. Những năm tháng đầu sau giải phóng khi mà chính quyền chưa ổn định là thời gian vàng cho những băng nhóm giang hồ trộm cướp phát sinh. Mẹ của Dung từng nhiều lần khuyên ông hãy bỏ cái nghiệp tội lỗi đó để quay về sống một cuộc đời bình lặng bên vợ con, cha của Dung tuy thống lĩnh một nhóm đàn em cộm cán giết người không gớm tay nhưng với vợ con thì luôn là một người cha hết lòng. Cái ngày mà ông quyết định rửa tay gác kiếm rút chân khỏi nhóm giang hồ cũng chính là ngày tan tóc của gia đình, ông đã phân chia cho tất cả anh em những gì có được từ những chuyến đi cướp và để rồi băng nhóm từ đây giải tán. Nhưng con ngừi muốn hoàn lương mà dòng đời cay nghiệt nào cho phép (?) trên đường từ rừng trở về, ông bị một nhóm những thằng đàn em thân tin nhưng vốn từ lâu đã mang tâm phản phúc bắt giữ, chúng tra khảo chính đại ka mình về một số vàng mà nhóm cướp được gần đây vì chúng biết ông đã giấu nhẹm để lo cho gia đình về sau. Xung đột diễn ra và vũ lực cuối cùng là điều không thể tránh khỏi, dù võ nghệ cao cường và bản lĩnh đầy mình, ông vẫn bị hạ sát sau khi bị đâm lén từ sau lưng. Nhóm đàn em của ông sau khi lỡ tay giết chết ông thì cũng mất luôn tin tức về số vàng, chúng định bụng phải tìm đến nhà ông để lục soát, nhưng khi mà người dân phát hiện ra xác ông thì công an và chính quyền ra sức tìm kiếm điều tra hung thủ khiến cho chúng không thể xuất đầu lộ diện.


Hơn một năm sau ngày ông mất, gia đình Dung đang chuẩn bị lễ đám hỏi và sau đó sẽ là lễ cưới cho Dung, cô con gái sẽ lấy chồng để bắt đầu một cuộc đời mới. mẹ của Dung sau cơn chấn động mất chồng quá đột ngột, tuy vẫn chưa thể biết được lý do và hùng thủ sát hại chồng mình, nhưng người mẹ đó vẫn gạt qua tất cả vì khi đó hạnh phúc của Dung là trên hết.

Dung ngồi trước gươn, ngắm nhìn nét đẹp của chính bản thna6 mình trong chiếc áo dài cô dâu màu đỏ quen thuộc thường thấy ở những tiệc ra mắt, đám hỏi hay đám cưới truyền thống, cô ướm thử hạt cuỗi trắng và vòng kiếng sang trong mạ mà trai vừa trao cho nhà gái trong buổi lễ hỏi vừa kết thúc cách đó không lâu, lòng cô hạnh phúc vì sắp được làm vợ người mình yêu. Hôm nay là lễ hỏi trao sính lễ của nhà trai, 3 hôm sau sẽ là lễ cưới và đón dâu chính thức. cánh cửa phòng bật ra và tiến vào trong là một người đàn bà ngoài 40 tuổi với dáng vẻ đầy đặn và trong bộ áo dài nhưng toát lên vẻ mặn mà của phụ nữ tuổi trung niên, đó là bà Hạnh – mẹ của Dung.

- Mọi người về hết rồi hả mẹ

Dung thoáng thấy mẹ mình từ hình ảnh trong gương, thì cấ tiếng hỏi ….

- Về hết rồi con, mọi người ở xa nên cũng thux ếp về để trời tối lại khó đi.

Bà Hạnh tiến đến gần con gái mình, nhìn con xinh xắn mà bà vui mừng khắp khởi, con gái Dung thật đẹp trong bộ áo dài đỏ của cô dâu, lớp trang điểm mỏng càng tôn thêm nhiều nét đẹp trong sáng của Dung, đây chính là ngày hạnh phúc nhất của bà Hạnh, vì chỉ một tuần nữa thôi con gái yêu dấu bấy lâu sẽ theo chồng lên Sài Gòn, thỉnh thoảng bà mới có thể lên thăm con mình vì còn phải ở nhà chăm sóc vườn tượt … đất đai. Thấy mẹ mình tiến đến gần bên cạnh, Dung vừa cái xâu chữi ngọc trai lên cổ xong khẽ nhìn mẹ trong gương mà mỉm cười:


- Mẹ của con cũng đẹp lắm, có thua ai đâu?
 

ỐC kute

⚡ʙᴀᴅ ԍιʀʟ
#6
- Thật không? (bà Hạnh hỏi lại )

- Thật mà, con chẳng nịnh mẹ đâu, trông hai mẹ con nhìn cứ như là hai chị em thôi.

- ừ nhỉ, ai bảo hồi đó mẹ sinh con sớm quá làm chi, hồi đó 20 tuổi là mẹ sinh con rồi … ah phải nha, mẹ cũng lấy ba con hồi bằng tuổi con đó chứ đâu (Bà Hạnh nói vui đùa cợt với đứa con gái mình)

căn phòng bé nhỏ mà ấm áp tình cảm cảu hai mẹ con, buổi tiệc đám hỏi vừa xong nên nhà trai cũng đá lên xe quay về Sài Gòn. Những vị khách cuối cùng cũng rời đi, trà lại căn nah2 nhỏ với hai người phụ nữ một không gian ấm áp, bên ngoài mặt trời bắt đầu lặn dần khi những tia nắng cuối cũng chiếu xiên xiên trên mặt đất tạo thành những vệt màu vàng óng chạy dài trên con đường đất mềm. Nhà Dung khi đó nằm giữa được vây bọc bỏi vườn cây, cái thời đó nhà cửa hãy còn thưa thớt lắm, nhìn xa xa mới thấy nhà hàng xóm …

nhưng cái không khí vui vẻ đó sắp bị phá vỡ, những tiếng xe máy lớn dần và gấp gáp dừng ngay trước cửa nhà. Đó không phải là âm thanh của một chiếc xe mà ít nhất là 3 chiếc xe đang dừng phía trước nhà của hai mẹ con. Tất nhiên điều đó khiến cho hai mẹ con phần nào bất ngờ vì không lẽ vẫn còn khách ghé thăm?

- Ủa, giờ này còn ai đến vậy nhỉ?

- Con không biết, mẹ có mời ai đến trễ không?

- Không ….. bạn của mẹ đều đến và dự lễ hết rồi … ai vậy nhỉ, để mẹ ra xem. Thôi con khoan hãy thay đồ biết đâu có khách đến trễ đó con, mình ra tiếp một chút.


- Dạ mẹ ….

 
Top Bottom