THÔNG BÁO Ý Kiến Về Các Em Hàng

Thảo luận trong 'Ý KIẾN HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Sói Trắng, 28/12/17.

 1. Sói Trắng

  Sói Trắng Mem lão thành VIP Checker Công Thần VNanchoi

  Tham gia ngày:
  22/12/14
  Bài viết:
  789
  Đã được thích:
  5,280
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. HCM
  Chào các bác đồng dâm và những khách hàng thân thiết của Sói.

  Vì nhu cầu check hàng ngày càng cao, và sự đòi hỏi về chất lượng cũng như thái độ làm việc ngày càng nghiêm ngặt nhưng có 1 vài em đi lệch con đường. Diễn đàn tuy có quy định không comment trực tiếp vào bài viết mà chỉ khuyến khich góp ý riêng cho bánh cũng như phản ánh trực tiếp bằng cách tạo bài viết repoert.

  Tuy nhiên rất nhiều bác có thể bận rộn hoặc cũng vì thương mấy em cũng như quý diễn đàn nên cũng không muốn góp ý nhiều chỗ công cộng.

  Sói hướng ứng theo tiêu chí của diễn đàn, tự do ngôn luận, sai thì góp ý thẳng. Thế nên Sói hôm nay lập topic này để anh em từ nay về sau nếu muốn góp ý trực tiếp với Sói thì comment phía dưới, Sói sẽ mở inbox để trao đổi riêng với bác đó.

  Một mình sói không để đưa diễn đàn cũng như làm sạch hết tất cả những con sâu trong cái thế giới hàng rộng lớn này. Mong các bác checker hay cùng góp sức với Sói để biến web vnanchoi là web hàng sạch đầu tiên của việt nam nói chung và sài gòn nói riêng.

  Những bác chơi lâu năm của vnanchoi cũng như khách hàng quen thuộc cũng biết Sói sẵn sàng đuổi các em nếu em nào làm ăn không đàng hoàng thế nên các bác cứ thẳng thắng góp ý. Cũng có nhiều bác thương chén cơm của mấy đứa nhưng Sói hứa sẽ xử lý theo tội nặng nhẹ từ nhắc nhở, cảnh cáo đến cho thôi việc. Vì vậy, các bác cứ công tâm và nói thẳng trong inbox với Sói.

  Sói sẽ lướt bài này mỗi ngày 1 lần để lấy ý kiến từ các bác. các comment sau đó sẽ được xóa để những ý kiến cập nhật luôn được đọc sớm nhất.
   

  More the latest threads same category:

  T, Quyenman, DejaVu and 19 others like this.
 2. T

  T Tư vấn viên Tư vấn viên

  Tham gia ngày:
  15/8/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  nông dân miền nam
  cha già acma về lại bên kia rồi sói cưng có vẻ thảnh thơi ta,
   
 3. bảo yến

  bảo yến VÃI L inh h ỒN Công Thần VNanchoi mỹ nữ Vnanchoi

  Tham gia ngày:
  6/5/17
  Bài viết:
  646
  Đã được thích:
  1,816
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  Xìtrít (>'o'<) Hồ Chứa Mưa
  @likangmo anh vô đây nói cho đúng nơi quy định nè anh :p chứ ở kia là bài bạn kia anh sói cũng đã nói rồi mà a cứ cố tình nói ở đấy làm loãng bài bạn kia.
  Anh dzô đây cờm men nak
   
  DejaVu thích bài này.

Chia sẻ trang này