THÔNG BÁO Ý Kiến Về Các Em Hàng

Sói Trắng

Mem lão thành
VIP Checker
Công Thần VNanchoi
#1
Chào các bác đồng dâm và những khách hàng thân thiết của Sói.

Vì nhu cầu check hàng ngày càng cao, và sự đòi hỏi về chất lượng cũng như thái độ làm việc ngày càng nghiêm ngặt nhưng có 1 vài em đi lệch con đường. Diễn đàn tuy có quy định không comment trực tiếp vào bài viết mà chỉ khuyến khich góp ý riêng cho bánh cũng như phản ánh trực tiếp bằng cách tạo bài viết repoert.

Tuy nhiên rất nhiều bác có thể bận rộn hoặc cũng vì thương mấy em cũng như quý diễn đàn nên cũng không muốn góp ý nhiều chỗ công cộng.

Sói hướng ứng theo tiêu chí của diễn đàn, tự do ngôn luận, sai thì góp ý thẳng. Thế nên Sói hôm nay lập topic này để anh em từ nay về sau nếu muốn góp ý trực tiếp với Sói thì comment phía dưới, Sói sẽ mở inbox để trao đổi riêng với bác đó.

Một mình sói không để đưa diễn đàn cũng như làm sạch hết tất cả những con sâu trong cái thế giới hàng rộng lớn này. Mong các bác checker hay cùng góp sức với Sói để biến web vnanchoi là web hàng sạch đầu tiên của việt nam nói chung và sài gòn nói riêng.

Những bác chơi lâu năm của vnanchoi cũng như khách hàng quen thuộc cũng biết Sói sẵn sàng đuổi các em nếu em nào làm ăn không đàng hoàng thế nên các bác cứ thẳng thắng góp ý. Cũng có nhiều bác thương chén cơm của mấy đứa nhưng Sói hứa sẽ xử lý theo tội nặng nhẹ từ nhắc nhở, cảnh cáo đến cho thôi việc. Vì vậy, các bác cứ công tâm và nói thẳng trong inbox với Sói.

Sói sẽ lướt bài này mỗi ngày 1 lần để lấy ý kiến từ các bác. các comment sau đó sẽ được xóa để những ý kiến cập nhật luôn được đọc sớm nhất.
 
#2
Chào Bác Sói
Định gửi tin nhắn riêng cho Bác mà không biết gửi thế nào nên thấy box này thì viết ý kiên luôn.
Bác làm việc lại với MB Quỳnh Trang nhé vì chiều hôm nay mình có gọi điện hẹn em để đi check và hẹn em nó 15' sẽ có mặtvaf được em đồng ý nhưng khi đến ks lấy phòng xong điện cho em nó thì 1 người khác nghe máy và báo em nó kẹt khách đi giờ nên đôi cho 1 em khác.
Mình báo đê Bác làm việc lại vì nếu em nó bận đột xuất thì chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện báo lại cho mình để bik chừng khỏi chạy qua.
Đây là lần đầu gặp chuyện này nên nói Bác nhắc nhở em nó.
Nếu lần sau hẹn lại mà bị nữa thì sẽ báo lại Bác nha !
Cảm ơn!
 
#3
ủa kì vậy có tổng đài nghe máy à. trước giờ ở đâu chứ ở diễn đàn số điện phải chính chủ em hàng nghe đt. sao lại em khác nghe máy rồi như dí checker thế này:rolleyes:em gái này chưa bị các chú áo xanh mời lên phường uống trà đàm đạo vì tội môi giới mại dâm chưa kinh nhở ^^

tồn tại thì phải tự nâng cao chất lượng dịch vụ, không thì tự đói hoặc chán mà “đào thải ”
 

số_7

Active Member
Công Thần VNanchoi
Tư vấn viên
#4
Dụ này mới nhể,trước giờ dt là chính chủ ko mà.mấy e ko tự nâng cao dvu của mình mà còn làm vậy thì tự diệt mình thôi
 
Top Bottom